วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องกรี๊ดหนักมาก!! หนุ่มโปแลนด์เล่นพิเรนทร์ทำไดโนเสาร์ปลอมแกล้งคน (ชมคลิป)

กลับมาเรียกเสียงฮือฮาในเว็บไซต์ยูทูบอีกครั้ง สำหรับสมาชิกที่ชื่อว่า SA Wardega หรือ ซีลเวสเตอร์ วาร์เดกา ชาวโปแลนด์ผู้ที่มีชื่อเสียงในฐานะนักเล่นพิเรนทร์แกล้งคน หลังจากเมื่อปีที่แล้วเขาได้เผยแพร่คลิปวิดีโอปล่อยน้องหมาในชุดแมงมุมยักษ์ ออกมาแกล้งผู้คนตามถนนในเมือง จนเกิดกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล และมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 100 ล้านครั้ง (สุดหลอน!! หนุ่มโปแลนด์ปล่อย'หมา(ในชุด)แมงมุม'แกล้งชาวเมือง)

ล่าสุดหนุ่มโปแลนด์คนนี้ได้กลับมาคิดแผนแกล้งคนให้ตกใจเล่นอีกครั้ง โดยการเกาะแสภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เรื่อง จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World) โดยให้คนสวมใส่มาสคอตไดโนเสาร์ 2 ตัว ที่มีลักษณะรูปร่างเสมือนจริง ออกมาแกล้งผู้คนในเมืองตามสถานที่ต่างๆ ในยามค่ำคืน จนสร้างความตื่นตระหนกตกใจให้กับผู้คนที่พบเห็นจำนวนมาก ล่าสุดหลังจากคลิปวิดีโอนี้ได้เผยแพร่ออกไป มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1 ล้านครั้ง

นอกจากนี้ ซีลเวสเตอร์ วาร์เดกา ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโออีกหนึ่งคลิป เป็นมาสคอตไดโนเสาร์ 2 ตัวในคลิปดังกล่าว ออกมาแกล้ง ‘คริส แพรตต์’ พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง จูราสลิค เวิล์ด ในอาคารแห่งหนึ่ง จนหนุ่มคริส แพรตต์ แทบช็อก แสดงสีหน้าท่าตกใจสุดขีด ล่าสุดคลิปวิดีโอนี้ มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 9 แสนครั้งแล้ว

ซีลเวสเตอร์ วาร์เดกา ชาวโปแลนด์ผู้ที่มีชื่อเสียงในฐานะนักเล่นพิเรนทร์แกล้งคน ออกมาเผยแพร่ 2 คลิปวิดีโอมาสคอตไดโนเสาร์แกล้งคนอีกครั้ง... 16 มิ.ย. 2558 14:03 16 มิ.ย. 2558 17:29 ไทยรัฐ