วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อาณันย์' โอ่ เสียง สปช.หนุนเพียบ ตั้งกาสิโนถูกกฎหมาย

'อาณันย์' โอ่ เสียง สปช.หนุนเพียบ ตั้งกาสิโนถูกกฎหมาย

  • Share:

“อาณันย์ วัชโรทัย” โอ่ เสียง สปช.หนุนเพียบ ตั้งกาสิโนถูกกฎหมาย โต้ไม่ได้รับคำสั่งใครมาดำเนินการ ลั่นเดินหน้าเร่งด่วนผลักดันให้เสร็จในรัฐบาลชุดนี้ 

พ.ต.อาณันย์ วัชโรทัย สปช.ในฐานะ สปช.กลุ่มรักชาติ ที่เสนอแนวทางการตั้งบ่อนกาสิโนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อนำเงินมาพัฒนาประเทศว่า มี สปช.ตอบรับเรื่องดังกล่าวจำนวนมาก ไม่ใช่มีแค่ 12 คนในกลุ่มเท่านั้น หลังจากนี้จะนำหลักการดังกล่าวแจ้งต่อนายเทียนฉาย กีระนันทน์ ประธาน สปช.เพื่อพิจารณาว่า จะเห็นด้วยหรือไม่ พร้อมทั้งจะเสนอหลักการต่อ ครม.และ คสช.ด้วย

โดยมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. พร้อมจะรับฟังเหตุผลเรื่องการตั้งบ่อนกาสิโนให้ถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าผลักดันไม่ทันก่อนที่ สปช.จะสิ้นสุดวาระการปฏิบัติหน้าที่ จะไปผลักดันต่อในสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศต่อไป เพราะอยากผลักดันเรื่องนี้เป็นเรื่องเร่งด่วนให้สำเร็จภายในรัฐบาลนี้เพื่อที่จะนำเงินมาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ยืนยันว่าการเสนอเรื่องนี้ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย และไม่ได้รับคำสั่งจากใครให้มาดำเนินการ กลุ่ม สปช. 12 คน ที่เสนอก็ไม่ใช่นักพนัน แต่มองในมุมที่จะนำรายได้มาพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ขณะนี้ได้เตรียมข้อมูลเรื่องการตั้งบ่อนกาสิโนไว้หมดแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้