วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้น! น้องสาวถูกโจ๋เมียนมาขืนใจ ยกพวกรุมสกรัมกลางห้างดัง เมืองพัทยา

พี่ชายแค้น น้องสาววัย 15 ถูกโจ๋เมียนมาข่มขืน เลยพาพวกรุมยำใหญ่กลางห้างดัง เมืองพัทยา ขณะหนุ่มเมียนมารับมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้ข่มขืน ด้าน ตร.พบ ไม่มีเอกสารการเข้าเมือง...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 16 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ จันตาคำ พงส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ทำร้ายร่างกายกัน ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในถนนสายชายหาดพัทยาใต้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจสายตรวจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุกว่า 10 คน ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนชายหญิง อายุประมาณ 15-18 ปี สัญชาติเมียนมา ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่ บริเวณหัวไหล่ขวาจนเป็นแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง รพ.บางละมุง เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บในเบื้องต้น

จาการสอบสวนนายดำ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ให้การว่า ตนและกลุ่มเพื่อน ได้มาตามหาคนที่ข่มขืน น.ส.ขาว (นามสมมติ) อายุ 15 ปี น้องสาวตน ที่ห้างดังกล่าว แล้วก็พบชายที่ข่มขืน กลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกันเกิดไม่พอใจ วิ่งเข้าไปรุมทำร้าย แล้วก็เกิดการชุลมุน ส่วนที่นายจายถูกของมีคมนั้น ตนไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของใคร

ด้าน น.ส.ขาว ให้การ และชี้ตัวผู้ต้องหา ซึ่งทราบขื่อต่อมาว่า ชื่อ นายจาย คำแสน อายุ 22 ปี สัญชาติเมียนมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุ ได้มานั่งเที่ยวเล่นอยู่ที่ชายหาดหน้าห้างดังกล่าว และหลังจากนั้น ได้ลงไปเข้าห้องน้ำที่ชั้นใต้ดินของห้าง ระหว่างนั้น นายจาย ได้เดินตามมาที่ห้องน้ำ และลงมือข่มขืน หลังเกิดเหตุไม่กล้าแจ้งความ แต่ได้นำเรื่องดังกล่าวไปเล่าให้พี่ชายฟัง เพื่อนในกลุ่มจึงเกิดความแค้น และได้มีการตามหาที่ห้างจนเจอ แล้วเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายจาย ให้การรับสารภาพว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.ขาว จริง แต่ไม่ได้ใช้กำลังข่มขืน ภายหลังจากการสอบสวนแล้วจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นพบว่านายจาย ไม่มีเอกสารการเข้ามาในราชอาณาจักรไทย ในส่วนของ น.ส.ขาว ที่อ้างว่าถูกกระทำนั้น ได้ส่งตัวให้แพทย์ตรวจร่างกาย แล้วประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งนักสังคมสงเคราะห์ อัยการ ร่วมทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

พี่ชายแค้น น้องสาววัย 15 ถูกโจ๋เมียนมาข่มขืน เลยพาพวกรุมยำใหญ่กลางห้างดัง เมืองพัทยา ขณะหนุ่มเมียนมารับมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้ข่มขืน ด้าน ตร.พบ ไม่มีเอกสารการเข้าเมือง... 16 มิ.ย. 2558 11:21 16 มิ.ย. 2558 14:14 ไทยรัฐ