วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบาๆก่อนไปมันส์

โดย กุ๊กกิ๊ก

รักษาสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ โลกนี่มันอะไรตั้งเยอะ คือ เชื้อโรคจะเยอะไปไหน เกาหลีใต้ พบผู้ติดเชื้อไวรัสเมอร์ส แฮ่! ก็ภาวนาให้มีผู้ชนะปราบไวรัสได้โดยไว จะได้ไม่ต้องมีใครเจ็บป่วย และเสียใจกันอีก พี่ “กุ๊กกิ๊ก”แนะนำให้สวมหน้ากากป้องกันโรค ล้างมือให้สะอาด ปราศจากโรค ขอให้ทุกคนสุขภาพดี

มาที่อาการคันจาก หนุ่มโต้ง ขอภาพวาบหวิวจาก “7 wonders concert”

“หลังจากปล่อยโปสเตอร์ ปล่อยพลัง ปล่อยแสงกันไปแล้ว วันนั้นน้องได้ไปร่วมรับแจกลายเซ็นต์วันซื้อบัตรคอนเสิร์ต “7 wonders concert” เหมือนได้ยิน 7 หนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท–เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่- ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ สักคน บอกว่า ไม่ได้ฟาดฟันกันอย่างเดียว มีมุมหวิวด้วย หนูกับเพื่อนๆเลยอยากรู้อยากเห็น มันเป็นยังไงกันค้า”

อ่ะจ๊าก..ก หวิวพอมั้ย ภาพ 7 หนุ่ม “7 wonders concert” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รวมตัวกันถ่ายทำวีทีอาร์ เพื่อใช้ประกอบโชว์ในคอนเสิร์ต “7 wonders concert” 7 หนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท–เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ก็ขอจัดเต็มสลัดภาพหนุ่มมาดเท่ มาใส่ชุดนอนสุดวาบหวิว เข้าซีนน่ารักๆบนเตียงให้แฟนๆได้ฟินกัน ตู๊ด...ด เสียงเซ็นเตอร์
ส่วนจะหวิวขนาดไหน ต้องตามไปลุ้นในคอนเสิร์ต ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี กันจ๊ะ กระตุ้นต่อมอยากไปดู (หวิว) ของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มว้าก..ก.

“กุ๊กกิ๊ก”

16 มิ.ย. 2558 10:54 16 มิ.ย. 2558 10:54 ไทยรัฐ