วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/06/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทอด พระเนตรการแสดงชุด ปฐมพงศ์ วงศ์จักรี ที่ศูนย์วัฒนธรรมฯ วันที่ 17 มิ.ย.เวลา 19.00 น. ...

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เป็นประธานงานฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง จิตติมา บุตรี เจริญจิตรา วรรธนะสิน กับ อติชาต รักษะจิตร ที่โรงแรมสุโขทัย 21 มิ.ย. เวลา 18.30 น. ...

อีกคู่ พญ.ลวิตรา บุตรี อมตนันทิกานต์ ภาพิบูลสถาพร ฉลองสมรสกับ พิทวัส บุตร สมชาย–สุมานี พิพัฒน์นนท์ ที่เพนนินซูลา 19 มิ.ย. 18.30 น....

มีแฟนคลับใน IG เป็นหมื่น ล่าสุด พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ โพสต์ว่า ถ้าจะเห็นหน้ากันน้อยลง อย่าว่ากัน เพราะหมู่นี้ความสุขกำลังท่วมท้น เพราะ Hype ทองหล่อ ไปโลด และยังมีหนุ่มขยันควบมาเซราติคอยรับส่ง...

ก่อนวันเกิด พิศมร โซวิกุล เซลฟี่กับ BMW สปอร์ต สีแดง ให้สามี ประกิจ เพื่อบอกใบ้ว่าควรจะให้อะไร แต่สุดท้าย ยอมลดเหลือแค่ชาแนลเพื่อทำคะแนนไว้ปีหน้า--จะได้ขับบีเอ็มสีขาว และเบนซ์ที่ได้ปีก่อนๆ ให้ไมล์มากกว่าหมื่น...

ไปปาร์ตี้กลุ่มเพื่อน นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ถูกเพื่อนๆชวนกันลงขันให้ไปซื้อกางเกงใหม่ แทนยีนส์ที่ขาดแล้วขาดอีก แต่ยังใส่เพราะนึกไปเองว่าเท่ แต่เพื่อนทนดูไม่ได้...

หายเงียบจนเพื่อนๆเป็นห่วง เตรียมจะส่ง 191 ไปดูที่โรงงานร่มไทยโอเชี่ยน รัตนา ชินบุตรานนท์ ก็ line มา บอกว่าแก้วตาอักเสบ หมอห้ามใช้สายตาทุกกรณีและที่ line มา ก็แอบหมอ...

วันก่อน คนไทยในอังกฤษ เห็น ธีรพล นพรัมภา เดินควงสาวหน้าเด้ง ก่อนจะคิดว่ามีกิ๊ก ก็พบว่าเป็นมาดาม ปรางค์ทิพย์ ที่เปลี่ยนลุคใหม่หมด โดยซอยผมสั้นแนบหัว และใส่ยีนส์เดฟแนบเนื้อ...

ขี้เกียจตอบคำถามเพื่อนๆ ที่เห็นเป็นกูรู หุ้น มานิต มัสยวาณิช เปิดไลน์กรุ๊ป ให้คนสนใจ Add เข้ามา เพื่อฟังวิเคราะห์ จากกูรูหุ้นทั่วโลก ที่แคปเจอร์มาให้--ปรากฏ คุณต้อ–มานิต ต้องเปิดถึง 3 กรุ๊ป เพราะสมัครมา 500 คน.

โสมชบา

16 มิ.ย. 2558 10:17 16 มิ.ย. 2558 10:17 ไทยรัฐ