วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบโชเฟอร์เมล์ปอ.1013 เชิดรถบึ่งไปบุรีรัมย์ อ้างคิดถึงแฟน

ตร.จรเข้น้อย นำกำลังจากกทม.ไปบุรีรัมย์ รวบหนุ่มโชเฟอร์เมล์ปอ.1013 ทำงานได้แค่ 3 วัน เชิดรถหนีหาย อ้างคิดถึงแฟนสาวจนทนไม่ได้ จึงขับมาหน้าตาเฉย จะนำกลับไปคืนก็กลัวความผิด แต่จนท.ไม่เชื่อ คาดอาจลักไปขาย แต่รถเก่าเลยไม่คนซื้อ...

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. พ.ต.ต.โกวิท ผิวผ่อง สารวัตรสอบสวน สน.จรเข้น้อย นำกำลังจับกุม นายสะท้านภพ อบภิรมย์ อายุ 28 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.สะเดา อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ พร้อมของกลาง รถเมล์โดยสารปรับอากาศ สาย ปอ. 1013 หัวตะเข้-ห้างซีคอนสแควร์ ยี่ห้อฮุนได สีขาวคาดแดง ทะเบียน 14-8251 กรุงเทพมหานคร สืบเนื่องจาก นายบรรยงค์ อำพรตระกูล กรรมการบริหาร บริษัทลาดกระบังขนส่ง จำกัด เข้าแจ้งความว่า นายสะท้านภพ ซึ่งเคยเป็นพนักงานขับรถ ได้ขโมยรถเมล์คันดังกล่าวไปจากอู่ของบริษัท ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถแกะรอยจนทราบว่าผู้ต้องหาขับรถหนีไปกบดานที่บ้านแฟนสาวใน จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังเข้าจับกุม

นายสะท้านภพ ให้การรับสารภาพว่า เคยทำงานเป็นรปภ.ที่ กทม. ก่อนมาสมัครเป็นคนขับรถเมล์ให้กับบริษัทดังกล่าวได้เพียง 3 วัน กระทั่งคิดถึงแฟนสาว จึงขโมยรถขับไปหา และไม่กล้าขับรถกลับไปคืนบริษัทเพราะกลัวความผิด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ สันนิษฐานว่าอาจจะลักรถไปหาเงินซื้อยาเสพติด เนื่องจากผู้ต้องหาเคยมีประวัติก่อเหตุลักทรัพย์ 2 คดี รวมทั้งยาเสพติดอีก 2 คดี อีกทั้งรถคันดังกล่าวที่ขโมยมามีสภาพเก่าอาจทำให้ไม่มีใครสนใจซื้อก็เป็นได้.

ตร.จรเข้น้อย นำกำลังจากกทม.ไปบุรีรัมย์ รวบหนุ่มโชเฟอร์เมล์ปอ.1013 ทำงานได้แค่ 3 วัน เชิดรถหนีหาย อ้างคิดถึงแฟนสาวจนทนไม่ได้ จึงขับมาหน้าตาเฉย จะนำกลับไปคืนก็กลัวความผิด แต่จนท.ไม่เชื่อ คาดอาจลักไปขาย แต่รถเก่าเลยไม่คนซื้อ... 16 มิ.ย. 2558 01:22 16 มิ.ย. 2558 02:57 ไทยรัฐ