วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน&เชอรี่’เรียกน้ำตาสั่งลา“กระทิง”

สดๆร้อนๆจากกองถ่ายเลยครัช สำหรับฉากอวสานของละคร “กระทิง” ทางช่อง 3 เพราะ ผกก. อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ เรียกนักแสดงมาถ่ายใหม่ก่อนหน้าออนแอร์ไม่กี่วัน โดยโลเกชั่นเป็นดาดฟ้าของโรงแรมย่านสะพานควาย เป็นฉากที่ เล้ง (ชาย–ชาตโยดม) จะยิง ธาม (เคน–ธีรเดช) แต่ ย่าหยา (เชอรี่–เข็มอัปสร) เข้ามาช่วย ทำเอา เล้งถึงกับช็อกไป เพราะตลอดมา ย่าหยา แสดงบทคนรักได้เนียนมาก! ฉากนี้ถ่ายท่ามกลางแดดและอากาศร้อนเปรี้ยง และยังเป็นฉากสำคัญที่จะเฉลยเงื่อนงำบางเรื่องที่คิดไม่ถึง!

เสร็จจากที่นี่ก็รีบย้ายโลเกชั่นไปถ่ายฉากใหม่ถึง จ.ชลบุรี เป็นฉากที่ ธาม พาตัว เล้ง มาขอขมาที่สุสาน ที่นี่นอกจากมี เคน, ชาย, เชอรี่ เข้าฉากแล้ว อนันดา, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ และ แอนดริว เกร็กสัน ก็ยังตามมาสมทบด้วย บทหนักจะตกที่ ชาย ซึ่งต้องคุกเข่าหน้าหลุมศพบนพื้นร้อนๆถึงกับเข่าแดงจนแทบพองทีเดียว และยังมีฉากโรแมนติก-ดราม่าของ เคน กับ เชอรี่ ที่จะเรียกน้ำตาด้วยความซึ้งอีกด้วย...อย่าพลาดชมคืนวันอังคารนี้ ที่ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "เลือดมังกร ตอน กระทิง" ได้ที่นี่

 

สดๆร้อนๆจากกองถ่ายเลยครัช สำหรับฉากอวสานของละคร “กระทิง” ทางช่อง 3 เพราะ ผกก. อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ เรียกนักแสดงมาถ่ายใหม่ก่อนหน้าออนแอร์ไม่กี่วัน โดยโลเกชั่นเป็นดาดฟ้าของโรงแรมย่านสะพานควาย... 15 มิ.ย. 2558 15:09 15 มิ.ย. 2558 15:18 ไทยรัฐ