วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ญาญ่า'เรียนการเป็น"เลดี้"

'ญาญ่า'เรียนการเป็น"เลดี้"

  • Share:

ประเดิมละครพีเรียดเรื่องแรก “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 นางเอกหน้าหวาน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ถึงกับเครียดน้ำตาร่วง “วันแรกที่มาถ่ายแทบจะร้องไห้เลยค่ะ คำพูดก็ยาก เป็นคำพูดโบราณ ต้องทำการบ้านอย่างหนัก กลับไปดูหนังดูละครเก่าๆ และหนูก็ดูหนังของออเดย์ เฮปเบิร์น ว่าผู้หญิงสมัยนั้นเป็นยังไง ด้วยตัวหนูเองก็เป็นคนเล่นเยอะตลอดไง กว่าจะจูนให้เข้ากับตัวละครได้มันต้องนิ่ง แล้ววิธีเดิน การวางตัวของผู้หญิงสมัยนั้น

หนูต้องไปเรียนกับคุณเพชรพริ้ง ไปนั่งคุย สังเกตท่าทางเค้าเป็นยังไง ซึ่งงดงามมาก ปกติหนูจะเดินแมนๆ ก็ได้เห็นกิริยาท่าทาง การไหว้ของคุณเพชรพริ้งนี่แหละค่ะ ส่วนการร่วมงานกับเจมส์ กว่าจะจูนกันได้ก็นานเหมือนกัน แต่เจมส์เหมาะกับพีเรียดนะคะ เพราะเค้าจังหวะช้า หนูก็เลยแอบมองวิธีเดิน ท่าทางของเค้ามาอะแด๊ปต์กับตัวเอง ละครแนวนี้ไม่เคยเล่นมาก่อน เลยรู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้นจัง รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่สวยงาม เป็นคลาสสิก เลิฟสตอรี่ แบบไม่ชอบกันแกล้งกันไปแกล้งกันมาน่ารักดีค่ะ”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ได้ที่นี่

หนึ่งในทรวง พร้อมลงจอ! ช่อง 3 ดัน ญาญ่า จิ้น เจมส์จิ ทั้งหมด 9 ภาพ

ฮือฮาตั้งแต่ปีที่แล้วที่มีข่าวว่าได้ลงจอคู่กัน ถูกจับโยงเป็นประเด็น ทั้ง ญาญ่า ไม่ยอมต่อบทกับ เจมส์ กลายเป็นคู่เกาเหลา หรือกระทั่งข่าวหนุ่ม ณเดชน์ คนสนิทต้องไปเฝ้า ญาญ่า ที่กองเพราะความหึง แต่ก็เป็นแค่ข่าวเม้าท์ข่าวลือเพราะทั้งคู่สนิทเป็นพี่น้องแม้หลังกองแต่เบื้องหน้าจะเข้มข้นแค่ไหน! คู่จิ้นใหม่จะชวนให้ฟินหรือไม่...ติดตามในละคร “หนึ่งในทรวง” ออกอากาศทุกคืนวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้