วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เวียร์' เมิน 'เบลล่า' มีข่าวฉาว ไร้เวลาคุย เซย์โนแฟชั่นหวือหวา

'เวียร์' เมิน 'เบลล่า' มีข่าวฉาว ไร้เวลาคุย เซย์โนแฟชั่นหวือหวา

  • Share:

ช่วงนี้พระเอกหล่อล้ำ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กำลังโหมงานหนักเทคิวถ่ายละครเรื่อง “เพื่อน แพง” ทางช่อง 7 จนไร้เวลาให้หวานใจ เบลล่า-ราณี แคมเปน ล่าสุดเจอ เวียร์ มาร่วมงาน “Meet & Greet กับ เวียร์-ศุกลวัฒน์” ที่โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย เลยถามว่า เบลล่ามีขึ้นคอนเสิร์ต “เมจิกเจมส์” จะไปเชียร์มั้ย? “คงไม่ ได้ไปครับ” เบลล่าได้ชวนมั้ย? “ก็ไม่ได้ชวนครับ ไม่ได้คุยกัน” ล่าสุด เบลล่าโดนขุดข่าวเก่าเรื่องไปเมาอาละวาดที่หัวหินรู้สึกยังไงบ้าง? “อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ผ่านไป อะไรที่เป็นความจริงหรือไม่จริง ตัวผมเองก็ไม่รู้เรื่องหรอก ผมไม่ได้อยู่ด้วย แต่เรื่องมันผ่านมาแล้วจะไปขุดคุ้ยก็ไม่มีประโยชน์ เราก็อย่าไปสนใจถือว่าเป็นเรื่องที่เราไม่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเค้า”

มีให้กำลังใจน้องมั้ย? “ยังเลยครับ ช่วงนี้ก็วุ่นวายกับถ่ายละครเรื่อง “เพื่อน แพง” อยู่เลยกลัวถ่ายไม่ทัน” เรื่องนี้เบลล่าก็ชมว่าหุ่นเวียร์แซ่บ? “จริงๆแซ่บมานานแล้วนะครับ (ยิ้ม) เรื่องสุขภาพร่างกายดูแลกันประจำอยู่แล้ว เราโตขึ้นและหน้าที่การงานก็ค่อนข้างหนัก พอเราเริ่มมาดูแลร่างกายให้ดีขึ้นก็รู้สึกสดชื่นแข็งแรงขึ้น ก็พยายามควบคุมการออกกำลังกายทุกอาทิตย์ก็ทำให้เรามีหุ่นที่ดีขึ้น ก็พยายามดูแลสภาพให้มันดีที่สุด หน้าที่นักแสดงต้องพร้อม” แฟนๆ เรียกร้องให้มีโฟโต้บุ๊ก? “ยังไม่ต้องหรอกครับ ไม่ใช่แนวนะ แค่ถ่ายแบบนานๆ ที แต่คงไม่ถึงกับซัมเมอร์จ๋า ใส่กางเกงใน ถามว่ามีติดต่อมาเยอะมั้ย ยังไม่มีเลยครับ ถ้ามีก็ต้องลองพิจารณา แต่คงไม่หวือหวาเราก็ไม่ได้มาทางนั้น”

ถามถึงงานผู้จัดเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็ยังมองว่ามันยังเร็วไป ประสบการณ์เราก็พอมีบ้าง แต่ด้วยเรื่องเวลาที่เราจะต้องแบ่งไปเป็นนักแสดงด้วย ถ้าเราจะไปทำเบื้องหลังเลย อาจจะไม่พร้อมเราต้องทุ่มเทให้หน้าที่หลักในการเป็นนักแสดงไปก่อน ซึ่งบุคลากรก็ไม่เยอะ พระเอกก็น้อยลง เราก็อยากให้มีงานละครให้ได้ชมเยอะๆต่อปี ตอนนี้ดิจิตอลก็กว้างขึ้นใครจะเป็นผู้จัดก็เป็นง่ายขึ้น เรื่องนี้ก็มีคุยบ้าง แต่เราเห็นคนรู้จักทำงานหนักไม่ค่อยได้นอน ซึ่งเราต้องทำทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังคงซูบแน่นอน” รอพระเอกช่องอยู่ตัวค่อยเฟดตัวรึเปล่า? “เอาไว้ให้น้องๆ เล่นกันเยอะๆ พี่ค่อยเฟดไปทำดีกว่า คิดว่าอีกซัก 3 ปี เราก็ต้องดูแนวทางธุรกิจบันเทิงว่าไปแนวทางไหน ละครคนดูยังชื่นชอบอยู่รึเปล่า หรือว่าจะปรับเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นหรือซีรีส์รึเปล่า เราก็ยังไม่รู้ ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมกลัวเวลาไม่พอ” มีปรึกษาเบลล่ามั้ย? “ไม่นะครับ เราก็มีประสบการณ์เยอะกว่า เราจะปรึกษาคนที่เค้ารู้ลึกอยู่ในวงการเบื้องหลังมากกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้