วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โยคะแนวใหม่ ฟิตทั้งกาย-ใจ

ได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่วงการโยคะเมืองไทย สำหรับ “ป้าจิ๊–อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ” คันไม้คันมือเปิดตัวสตูดิโอโยคะแนวใหม่ เน้นการเรียนโยคะเพื่อสุขภาพดีแบบองค์รวม ฟิตทั้งกายและใจ ภายใต้ชื่อ AGALIGO YOGA (อกาลิโก โยคะ) ณ บริเวณชั้น 2 โครงการเดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระรามเก้า แอทเบ็ล (ใกล้เซ็นทรัล พระราม 9) ความพิเศษของ “อกาลิโกโยคะ” ไม่เพียงแต่จะเน้นเรื่องการฝึกร่างกายให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น

และอ่อนตัวมากขึ้น แต่ยังมุ่งฝึกจิตควบคู่ไปกับการฝึกโยคะ โดยจะมีช่วงเวลาพิเศษให้นักเรียนได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจเต็มที่ โดยพาเข้าสู่การฝึกจิตอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ได้ความสุขแบบองค์รวม คือมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงควบคู่กับสุขภาพจิตที่เข้มแข็ง มีให้เลือกหลากหลายคลาส ทั้งคลาสโยคะ Flow Yoga เน้นการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง, Hot Flow โยคะพื้นฐานที่ฝึกในห้องอุณหภูมิสูง 37 องศาเซลเซียส ด้วยการใช้คลื่นพลังงานความร้อนอินฟราเรดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการทำงานของเซลล์ ต่างๆ แถมยังขจัดสารพิษตกค้าง และบรรเทาอาการเจ็บปวดจากการเล่นกีฬา และคลาส Fly Yoga เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่เพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกาย...สวยเป๊ะเหนือกาลเวลา “ป้าจิ๊” คอนเฟิร์ม!!

ได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่วงการโยคะเมืองไทย สำหรับ “ป้าจิ๊–อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ” คันไม้คันมือเปิดตัวสตูดิโอโยคะแนวใหม่ เน้นการเรียนโยคะเพื่อสุขภาพดีแบบองค์รวม ฟิตทั้งกายและใจ 15 มิ.ย. 2558 14:21 15 มิ.ย. 2558 14:42 ไทยรัฐ