ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า! เตรียมย้ายลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน กลับไปตายที่บ้านอย่างสงบ

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2558 12:08 น.
SHARE

สุดเศร้า..แหล่งข่าวเผย ครอบครัววิทนีย์ ฮุสตัน กำลังเตรียมย้าย ‘บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์’ กลับไปตายที่บ้านอย่างสงบแล้ว หลังจากอาการโคม่าหนักขั้นตรีทูต ไม่รู้สึกตัวมานกว่า 4 เดือน 

เมื่อ 15 มิ.ย.58 สื่อต่างประเทศรายงานความคืบหน้าอาการโคม่า ของ น.ส. บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ บุตรสาวคนเดียววัย 21 ของวิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวอเมริกันชื่อดังผู้ล่วงลับ หลังจาก น.ส.บราวน์ ได้บาดเจ็บสาหัสขั้นตรีทูตจากการจมน้ำในอ่างอาบน้ำที่บ้านพัก ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย จนทำให้เธอไม่รู้สึกตัว ไร้การตอบสนองใดๆ มานานกว่า 4 เดือนแล้ว โดยแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเพื่อพยายามยื้อชีวิตของเธอมาตลอดว่า ในที่สุด ทางครอบครัวของ น.ส.บราวน์ กำลังตัดสินใจจะย้ายบราวน์ออกจากโรงพยาบาล นำกลับไปที่บ้าน เพื่อต้องการให้เธอจากไปอย่างสงบแล้ว

ข่าวแนะนำ

แหล่งข่าวเปิดเผยกับเรดาร์ ออนไลน์ เว็บไซต์สื่อในสหรัฐฯว่า ทางครอบครัวของบราวน์กำลังเตรียมย้ายบราวน์กลับบ้าน ซึ่งอาจจะนำไปอยู่ที่บ้านในรัฐจอร์เจีย ‘ที่นั่นเป็นบ้านของเธอ และยังเป็นบ้านของแม่เธอ ถ้าพวกเขานำเธอกลับบ้าน จะเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะถ้าเธอยังมีชีวิตอยู่ เธอจะแวดล้อมไปด้วยภาพถ่ายสวยงามของแม่มากมาย’ แหล่งข่าวกล่าว พร้อมกับชี้ว่า การจะย้ายบราวน์ออกจากโรงพยาบาลกลับไปอยู่ที่บ้านถือเป็นสิ่งที่ดีท่ามกลางสถานการณ์อันน่าเลวร้ายนี้

ภาพแห่งความทรงจำ...วิทนีย์ ฮุสตัน พร้อมด้วยสามี และลูกสาวคนเดียวของพวกเขา ‘บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์’ ขณะยังเล็ก
ภาพแห่งความทรงจำ...วิทนีย์ ฮุสตัน พร้อมด้วยสามี และลูกสาวคนเดียวของพวกเขา ‘บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์’ ขณะยังเล็ก

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า บ็อบบี้ บราวน์ บิดาของ น.ส.บราวน์ ได้คัดค้านการย้ายบุตรสาวคนเดียวของเขากับวิทนีย์ ฮุสตัน ออกจากโรงพยาบาล เนื่องจากต้องการจะรักษาชีวิตบุตรสาวของเขาไว้ให้ถึงที่สุด อีกทั้งบ็อบบี้ บราวน์ ยังไม่ยอมให้แพทย์ถอดเครื่องช่วยหายใจลูกสาวของเขามาโดยตลอด

วิทนีย์ ฮุสตัน ถ่ายรูปกับมารดา ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต
วิทนีย์ ฮุสตัน ถ่ายรูปกับมารดา ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์วิทนีย์ ฮุสตันนักร้องสาวคนดังลูกสาววิทนีย์จมน้ำอ่างอาบน้ำอาการโคม่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศบ็อบบี้ บราวน์จมน้ำในอ่าง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:09 น.