วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กูเตียร์เรซ' รับสุดผิดหวัง 'สาลิกา' บอกลาไร้เยื่อใย

โฮนาส กูเตียร์เรซ ดาวเตะเลือดฟ้าขาว ยอมรับสุดผิดหวังที่อดีตต้นสังกัด "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ตัดสินใจแยกทางกับตนเองแบบไม่มีเยื่อใย จนตนไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะบอกลาต่อหน้าแฟนๆ…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 58 โฮนาส กูเตียร์เรซ ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากที่อดีตต้นสังกัด "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจแยกทางกับตนเองแบบไม่มีเยื่อใย

กองกลางวัย 32 ปี เพิ่งหายป่วยจากโรคมะเร็ง และเพิ่งกลับมาลงสนามได้อีกครั้งเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนมาถึงช่วงต้นเดือนมิถุนายนทั้งตัวเขาและเพื่อนร่วมทีม ไรอัน เทย์เลอร์ ก็ จอห์น คราเวอร์ อดีตเทรนเนอร์ของทีม บอกยกเลิกสัญญาทางโทรศัพท์ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าพวกเขาสามารถมองหาต้นสังกัดใหม่ได้อย่างอิสระทันทีในซัมเมอร์นี้

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ กูเตียร์เรซ ก็ได้ยอมรับว่าตัวเขารู้สึกผิดหวังที่อดีตต้นสังกัดบอกลาตัวเองแบบไม่มีเยื่อใยทั้งๆ ที่เคยร่วมงานกันมา โดยกล่าวว่า "ผมคิดว่าการพูดคุยกันตัวต่อตัว น่าจะเป็นการกระทำที่ยอดเยี่ยมมากกว่า มันทำให้ผมคิดว่าพวกเขาไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น"

"ผมเคยอยู่ที่นั่นมา 7 ปี ซึ่งผมก็มักจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเสมอ มีเพียงช่วง 18 เดือนที่ผมไม่ได้ลงสนามเพราะผมป่วย บางทีพวกเขาควรจะบอกผมก่อนจบฤดูกาล ผมจะได้บอกขอบคุณกับแฟนๆ ในสนามหลังจบเกมสุดท้าย".

โฮนาส กูเตียร์เรซ ดาวเตะเลือดฟ้าขาว ยอมรับสุดผิดหวังที่อดีตต้นสังกัด "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ตัดสินใจแยกทางกับตนเองแบบไม่มีเยื่อใย จนตนไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะบอกลาต่อหน้าแฟนๆ… 14 มิ.ย. 2558 19:32 14 มิ.ย. 2558 20:00 ไทยรัฐ