วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฮอดจ์สัน' ยันไม่สนใจปัญหาสัญญา 'สเตอร์ลิง' กับ 'หงส์'

'ฮอดจ์สัน' ยันไม่สนใจปัญหาสัญญา 'สเตอร์ลิง' กับ 'หงส์'

  • Share:

รอย ฮอดจ์สัน เทรนเนอร์ทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ปฏิเสธที่จะยุ่งเรื่องปัญหาการต่อสัญญาระหว่าง ราฮีม สเตอร์ลิง กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้นสังกัด โดยยืนยันที่จะโฟกัสไปที่ความสามารถของนักเตะเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 58 รอย ฮอดจ์สัน กุนซือ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ยืนยันว่าตนโฟกัส ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีมด้านความสามารถทางเกมลูกหนัง มากกว่าจะสนใจเรื่องปัญหาการต่อสัญญาของนักเตะกับต้นสังกัด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

ดาวเตะวัย 20 ปี ได้ตกเป็นข่าวว่าปฏิเสธที่จะรับข้อเสนอค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ จากทาง "หงส์แดง" เพื่อแลกกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ จนกระทั่งทางเอเย่นต์ของนักเตะเองได้ออกมาเผยว่าแข้งในการดูแลของตนจะไม่จรดปากกาขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์ต่อ

จากสาเหตุดังกล่าวทำให้ สเตอร์ลิง ที่ลงสนามช่วย อังกฤษ อุ่นเครื่องบุกไปเสมอกับ ไอร์แลนด์ 0-0 โดยกองเชียร์โห่ใส่อย่างหนัก ซึ่งล่าสุดก่อนเกม ยูโร 2016 รอบคัดเลือกกับ สโลวีเนีย ในคืนนี้ ทาง ฮอดจ์สัน ได้ออกมายืนยันว่าปัญหาที่นักเตะประสบอยู่จะไม่มีผลต่อนโยบายการจัดทีมของตนอย่างแน่นอน

ฮอดจ์สัน กล่าวว่า "ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่นักเตะที่เล่นดีจะโดนกองเชียร์ฝ่ายตรงข้ามโห่ใส่ ดังนั้นแล้วผมจึงมองว่ามันเป็นเรื่องที่ปกติ"

"ผมอาจจะกังวลมากกว่านี้ถ้าเป็นกองเชียร์อังกฤษที่โห่ใส่เขา แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแบบนั้นผมก็มั่นใจว่ามันจะเป็นเพราะเหตุผลด้านอื่น ที่ไม่ใช่เรื่องความสามารถด้านฟุตบอลของเขา สิ่งที่ผมสนใจคือความสามารถในการเล่นฟุตบอลที่เขามีและมันก็ไม่ใช่เรื่องปัญหาด้านสัญญาของเขา".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้