วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พาทัวร์สวนผลไม้ 'NOSTRA' ปักหมุด 19 สวนทีเด็ดภาคตะวันออก

NOSTRA Map ชวนไปปักหมุด 19 ตำแหน่ง ลุยสวนผลไม้ชื่อดัง 3 จังหวัด ระยอง จันทบุรี ตราด เอาใจคนชอบชิมในช่วงเก็บเกี่ยวและทัวร์ผลไม้...

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทย NOSTRA Map Thailand ปักหมุด 19 ตำแหน่ง ให้พร้อมไปลุยกับสุดยอดสวนผลไม้ใน 3 จังหวัดชื่อดังในภาคตะวันออก ทั้ง ระยอง จันทบุรี และตราด ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากเป็นฤดูที่ผลผลิตกำลังออกสู่ตลาดเป็นจำนวนมาก เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น NOSTRA แล้วเลือก Map layer จากนั้น เลือก Fruit Festival ก็จะได้พบกับข้อมูล 19 ตำแหน่งสวนผลไม้ ซึ่งมีทั้งข้อมูลและรูปภาพประกอบ โดยแอพดังกล่าวจะมีเส้นทางพร้อมให้คุณเดินทางไปเยือนแต่ละแห่งได้อย่างสะดวก

สำหรับข้อมูลสวนผลไม้ ภายในแอพ NOSTRA ทั้งหมดเป็นสวนที่เปิดให้เข้าไปชิมได้ถึงที่ โดยมีทั้ง...สวนนายอำเภอ, สวนป้าแกลบ, สวนผลอำไพ, สวนผู้ใหญ่คำนึง, สวนสมโภชน์, สวนสาวสุดใจ, สวนโถทอง, สวนคุณไพบูลย์, สวนประสมทรัพย์, สวนปาหนัน, สวนผู้ใหญ่สมควรบ้านแลง, สวนผู้ใหญ่เสวตร, สวนมังคุดไทย, สวนยายดาเจ้บุญชื่น, สวนลุงทองใบ, สวนสุภัทรา, สวนเคพีการ์เด้น, ที่ทำการท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาบายศรี, สวนละไม

อย่างไรก็ตาม แอพพลิเคชั่นดังกล่าวพร้อมให้บริการแล้ว โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแผนที่และใช้งานฟรี ได้ทั้งระบบปฏิบัติการณ์ไอโอเอส, แอนดรอยด์, วินโดวส์ 8.1, วินโดวส์ โฟน, เว็บไซต์ map.nostramap.com

NOSTRA Map ชวนไปปักหมุด 19 ตำแหน่ง ลุยสวนผลไม้ชื่อดัง 3 จังหวัด ระยอง จันทบุรี ตราด เอาใจคนชอบชิมในช่วงเก็บเกี่ยวและทัวร์ผลไม้... 14 มิ.ย. 2558 16:40 14 มิ.ย. 2558 17:36 ไทยรัฐ