วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นิคกี้ พิ้ม รับศพญาติรถตู้คว่ำไฟลุกย่าง 4 ศพ

นิคกี้ พิ้ม รับศพญาติรถตู้คว่ำไฟลุกย่าง 4 ศพ

  • Share:

นายสุระ ธีระกล หรือ นิกกี้ พิ้ม หรือ นิกกี้ 9 นิ้ว นักร้องและนักแสดง ซึ่งเป็นหลานชายของนางวาสนา รังษีธนะไพศาล ซึ่งเป็นป้า ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลกบินทร์บุรี โดยได้ติดต่อกับพนักงานสอบสวนและโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางเตย


จากกรณีมีเหตุรถตู้โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮร 8014 กรุงเทพมหานคร รถตู้จ้างเหมาวิ่งระหว่างบ่อนกาสิโน ประเทศกัมพูชา ไปยังกรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุนายสมบูรณ์ จันทร์ครบ คนขับรถคันดังกล่าว ได้รับผู้โดยสารมาจากบ่อนกาสิโนเพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยมีผู้โดยสารมาทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย นายพงษ์เทพ โอสถ อายุ 65 ปี นางวาสนา รังษีธนะไพศาล อายุ 67 ปี นางอัจฉรา แก้วอินตา อายุ 51 ปี และชายไทยไม่ทราบชื่ออีก 1 ราย เมื่อมาถึงบริเวณถนนสาย 359 สระแก้ว-เขาหินซ้อน หลัก กม.ที่ 29-30 หน้าร้านกาแฟคอฟฟี่ชิพ หมู่ที่ 15 บ้านเขาปูน ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.สระแก้ว รถได้เสียหลักตกร่องกลางถนนไฟกำลังลุกไหม้ที่ตัวรถอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้ผู้โดยสารทั้ง 4 ราย ถูกไฟคลอกเสียชีวิตทั้งหมด ส่วนนายสมบูรณ์ จันทร์ครบ คนขับรอดชีวิต


ช่วงสายวันนี้ 14 มิ.ย. 58 นายสุระ ธีระกล หรือ นิกกี้ พิ้ม หรือ นิกกี้ 9 นิ้ว นักร้องและนักแสดง ซึ่งเป็นหลานชายของนางวาสนา รังษีธนะไพศาล ซึ่งเป็นป้า ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลกบินทร์บุรี โดยได้ติดต่อกับพนักงานสอบสวนและโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางเตย ส่วนศพของนายพงษ์เทพ โอสถ ได้มีบุตรชายและสะใภ้ ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพเช่นเดียวกัน ช่วงแรกในการรับศพ ทางลูกชายของนายพงษ์เทพ ได้มีพิธีอ่านคัมภีร์ทางศาสนาอิสลาม เมื่อเสร็จพิธีได้มีการจุดธูปคารวะศพของบิดา ปรากฏว่ากระถางธูปได้หล่นลงมา จากนั้นบุตรชายทั้งสอง ได้เดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเพื่อรับศพ และขอทราบรายละเอียดของบิดา จึงได้เดินทางกลับมาที่เก็บศพ ปรากฏว่าศพที่บุตรชายทำพิธีทางศาสนา ไม่ใช่ศพของบิดา จึงได้ขอดูศพซึ่งเป็นชายอีกราย รู้ว่าศพหลังเป็นศพของบิดาตนเอง ซึ่งถือว่าโชคดีก่อนที่นำร่างของบิดาไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามที่ มัสยิดนวลจันทร์

ส่วนศพชายไม่ทราบชื่ออีก 1 ราย ถ้าไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำศพดังกล่าว ส่งสถาบันนิติเวช สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อพิสูจน์หาเอกลักษณ์ของผู้เสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้