วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่ซี้วงเหล้าฉุนย่างไส้หมูชักช้า คว้าจอบตีหัวดับคาที่

คู่ซี้วงเหล้าฉุนย่างไส้หมูชักช้า คว้าจอบตีหัวดับคาที่

  • Share:

สหายในวงเหล้าฉุนเพื่อนย่างไส้หมูชักช้า ประกอบกับเมาได้ที่คว้าจอบตีศีรษะจนเพื่อนดวดเหล้าเสียชีวิตคาที่ ก่อนคิดได้เดินมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ตร.หิ้วสอบสวน ก่อนดำเนินคดี....

เวลา 11.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.สมพงษ์ แก่นจักร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณขอบสระสาธารณะ กลางทุ่งนาทิศเหนือ หมู่บ้านหนองปรือ ต.จารพัต อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ จึงพร้อม พ.ต.อ.นิธิศ ปิติธีรโชติ ผกก. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และนายแพทย์คณาฤทธิ์ พฤฒิพันธุพิสุทธิ์ แพทย์เวร รพ.ศีขรภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสุโรจน์ วิมุตกุล อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 13 ต.จารพัด อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ นอนเสียชีวิต ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะและใบหน้าหลายแผล ใกล้กันพบจอบมีคราบเลือดวางทิ้งอยู่ นอกจากนี้พบกองไฟที่ยังมีไฟคุกรุ่น บนกองถ่านมีไม้คีบไส้หมูที่ปิ้งใกล้สุกวางทิ้งอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายวุฒิ คำมา อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 13 ต.จารพัต อ.ศีขรภูมิ หลังก่อเหตุเดินกลับมาบ้านรอมอบตัว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ศีขรภูมิ

จากการสอบสวน ทราบว่า ทั้งสองคนเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน โดยชอบชวนกันดื่มเหล้าด้วยกันเป็นประจำ บางครั้งเมาแล้วชอบทะเลาะชกต่อยกัน จนเป็นที่รู้จักของคนในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุนายสุโรจน์ ผู้ตายถือจอบออกจากบ้านไปดูนา ส่วนนายวุฒิ คำมา ผู้ก่อเหตุไปดูเพื่อนบ้านที่นำรถไถมาไถนา ทั้งสองเจอกันจึงชวนกันนำสุรามาดื่มที่ขอบสระ พร้อมก่อไฟย่างไส้หมูเป็นกับแกล้ม โดยผู้ก่อเหตุเป็นคนย่าง ด้วยความเมาประกอบกับความหิว ผู้ตายชี้หน้าด่าว่าย่างไส้หมูช้า จึงเกิดปากเสียงกันรุนแรง นายวุฒิ จึงคว้าจอบผู้ตายที่วางอยู่ใกล้ตัวตีที่ศีรษะหลายครั้ง จนนายสุโรจน์ เสียชีวิตดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้