วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือ! 'คาร์โรล' คัมแบ็กล่าตาข่ายกับ 'สาลิกาดง' ซีซั่นหน้า

"แอนดี คาร์โรล" หัวหอกร่างโย่งอดีตทีมชาติอังกฤษ เตรียมย้ายไปเล่นให้กับทีมสาลิกาดงอีกครั้งในฤดูกาลหน้า พร้อมรับค่าเหนื่อยตามจำนวนนัดที่ลงสนาม หลังเจ้าตัวไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นให้กับทีมขุนค้อน เนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 มิ.ย. 58 ว่า แอนดี คาร์โรล อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมกลับไปเล่นให้กับสโมสรที่สร้างชื่ออย่าง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวไม่สามารถทำผลงานได้ดีอย่างที่คาดหวังกับทีมขุนค้อน ในช่วงที่ผ่านมาได้ เนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ

กองหน้าร่างโย่ง วัย 26 ปี ซึ่งค้าแข้งกับทีมดังแห่งกรุงลอนดอนในปัจจุบัน รับค่าเหนื่อยถึงปีละ 4 ล้านปอนด์ แต่กลับไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้า และเอ็นร้อยหวาย รวมถึงหัวเข่า

ล่าสุดสำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า กองหน้าเจ้าของความสูง 193 เซนติเมตร พร้อมกลับไปลงเล่นให้กับสโมสรในบ้านเกิดอย่าง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่ทั้งนี้เจ้าตัวจะได้รับเงินค่าจ้างตามจริงที่ได้ลงสนาม ซึ่ง สตีฟ แม็คคลาเรน ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ สาลิกาดง ต้องให้ คาร์โรล เข้ามาเพิ่มมิติเกมรุก และจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้งภายในวันพุธนี้

"แอนดี คาร์โรล" หัอหอกร่างโย่งอดีตทีมชาติอังกฤษ เตรียมย้ายไปเล่นให้กับทีมสาลิกาดงในฤดูกาลหน้า พร้อมรับค่าเหนื่อยตามจำนวนนัดที่ลงสนาม หลังเจ้าตัวไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นให้กับทีมขุนค้อนเนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ... 14 มิ.ย. 2558 14:28 14 มิ.ย. 2558 14:35 ไทยรัฐ