วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลัลลานา' สุดแฮปปี้! 'ร็อดเจอร์ส' อยู่คุมหงส์ต่ออีกปี

'ลัลลานา' สุดแฮปปี้! 'ร็อดเจอร์ส' อยู่คุมหงส์ต่ออีกปี

  • Share:

"อดัม ลัลลานา" ออกมายอมรับว่ารู้สึกดีใจหลังทราบข่าวว่า "แบรนแดน ร็อดเจอร์ส" จะอยู่ในตำแหน่งนายใหญ่ของทีมหงส์แดงต่ออีกหนึ่งปี พร้อมโปรยยาหอมว่าคือคนที่เหมาะสมกับการคุมทีมหงส์แดงมากที่สุดในชั่วโมงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า อดัม ลัลลานา แนวรุกสัญชาติอังกฤษของทีมลิเวอร์พูล ยอมรับสุดดีใจหลังทราบข่าวว่า แบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของทีมหงส์แดง จะอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า เนื่องจากเชื่อว่าไม่มีใครที่จะเหมาะสมกับตำแหน่งนี้เท่ากับนายใหญ่ชาวไอริช

กุนซือ วัย 42 ปี ได้รับการยืนยันจากผู้บริหารระดับสูงว่า จะยังคงอยู่ในเก้าอี้ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลต่ออีกหนึ่งฤดูกาล แม้จะพลาดการคว้าโควตาไปเล่นในศึกฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า อีกทั้งยังไ่ม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ ได้เลยตลอด 3 ฤดูกาลที่เข้ามารับตำแหน่ง

แต่ล่าสุด อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์ วัย 27 ปี ได้ออกมายอมรับกับสื่อในอังกฤษว่ารู้สึกดีใจเป็นอยางยิ่งที่ได้ทราบข่าวดังกล่าว พร้อมทั้งเชื่อว่านี้คือคนที่เหมาะสมสำหรับทีมลิเวอร์พูลที่สุดในเวลานี้

"แน่นอนว่าผมมีความยินดีที่เจ้านายยังอยู่ในตำแหน่งต่อไปในฤดูกาลหน้า ผมไม่เคยมีข้อสงสัยในตัวเขาเลยแม้แต่น้อย เขาพาเราเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพ ถึงแม้จะอดเข้าชิงฯ และผิดหวังบ้าง แต่มันก็เป็นสัญญาณที่ดีในอนาคต"

"ส่วนในลีก เรามีแต้มห่างจากกลุ่มท็อปโฟร์ของตารางเพียงไม่กี่แต้ม แต่นั้นเป็นเพราะมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาในทีมหลายคนทำให้อาจจะยังไม่สามารถเล่นกันอย่างรู้ใจเท่าที่ควร แต่มันก็มีแนวโน้มในการประสบความสำเร็จ เขาคือโค้ชที่ยอดเยี่ยมและเป็นคนดี รวมถึงมักคิดค้นแทคติกใหม่ๆ สำหรับทีมอยู่เสมอ และผู้เล่นภายในทีมก็มีพัฒนาการที่ดีตามลำดับด้วยเช่นกัน" ลัลลานา กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้