วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกจ่อยิงหัววัยรุ่น ตายคาโรงขนมจีน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.ต.เกล้า พลนุ้ย พงส.สภ.กงหรา รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่โรงทำขนมจีน หลังบ้านเลขที่ 238 หมู่ที่ 2 ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก. พ.ต.ท.ฉัตรชัย สุระวิโรจน์ รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.นิกร ปานแก้ว รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.ถาวร แก้วระเอียด พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.กงหรา พบศพนายวุฒิชัย (หนุน) สงแสง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 6 ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะไม้ลักษณะนอนหงายหน้าอยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ ถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้นเข้าที่บริเวณศีรษะซ้ายกระสุนฝังใน 1 นัดเสียชีวิตคาที่ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอานนท์ อินทรนก อายุ 28 ปี นายศักดิ์ชาย ไชยคำ อายุ 33 ปี นายสถาพร หอยสกุล อายุ 25 ปี และนายเฉลิมวุฒิ จูดำ อายุ 26 ปี คนงานได้มาทำเส้นขนมจีนในโรงทำขนมจีนหลังบ้าน และเตรียมบรรจุเส้นขนมจีนส่งขายให้กับลูกค้าใน อ.กงหรา และใกล้เคียง

ต่อมานายวุฒิชัย ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.มาจอดบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว และเดินเข้าไปพูดคุยกับกลุ่มคนงานทำขนมจีนบนโต๊ะไม้ ขณะที่นายวุฒิชัยกำลังนั่งพูดคุยอยู่นั้น มีคนร้ายไม่ทราบชื่อ และจำนวน ขี่รถ จยย.เข้ามาจอดบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว จากนั้นคนร้ายได้เดินเท้าฝ่าความมืดเข้าไปจ่อยิงนายวุฒิชัย ในระยะเผาขน 1 นัด ทำให้นายวุฒิชัยล้มลงจมกองเลือดและเสียชีวิตคาที่ ท่ามกลางความตื่นตกใจของคนงานในโรงทำขนมจีน จากนั้นคนร้ายได้เดินไปติดเครื่องรถ จยย.ขี่หลบหนีไปอย่างลอยนวล ส่วนประเด็นสังหาร ในเบื้องต้นตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งในเรื่องส่วนตัว ขณะนี้ตำรวจทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และประจักษ์พยาน เพื่อยื่นขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหารายนี้ต่อไป.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.ต.เกล้า พลนุ้ย พงส.สภ.กงหรา รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่โรงทำขนมจีน หลังบ้านเลขที่ 238 หมู่ที่ 2 ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง... 14 มิ.ย. 2558 05:10 14 มิ.ย. 2558 05:10 ไทยรัฐ