วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาย’ เผย ‘หนิง’ เครียดข่าว ‘แนน’ ถูกจับ หลังไม่ให้ปากคำคดีทำร้าย 'น้ำหวาน'

ชาย อานันทวีป เผยหนิง ปณิตา เครียดหลังมีข่าวแนน ชุมพิชา น้องสาวถูกจับกุมที่สนามบินหลังไม่เข้าให้ปากคำคดีทำร้ายร่างกายไฮโซน้ำหวาน แต่แนนไม่ซีเรียส บอกไม่เข้าใจข่าวออกมารุนแรงทั้งที่เหตุการณ์ไม่ร้ายแรงมาก ฟุ้งให้กำลังใจกันตลอด

มาร่วมงาน Ab Fab Market (แอ๊บ-แฟ๊บ-มาร์เก็ต) ที่ควอเทียร์ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ พอได้เจอผู้จัดงานอย่างไฮโซหนุ่ม ชาย อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้จัด-นางร้ายดัง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เลยถามถึงกรณีที่ แนน ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ น้องสาวของหนิง ถูกตำรวจเข้าจับกุมกลางสนามบินสุวรรณภูมิ เพราะเจ้าตัวไม่ได้เข้าให้ปากคำกรณีคดีทำร้ายร่างกายไฮโซสาว น้ำหวาน วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือ นิพิชณม์ชา รัชตะวรรณ หลังออกหมายเรียกไป 3 ครั้งแต่ไม่มาตามนัด แต่สุดท้ายประกันตัวออกไปด้วยเงิน 3 หมื่นบาท

ซึ่ง ชาย พูดถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ ชายไม่ได้ทราบข่าวเลยเพราะว่าเราก็ทำงานนี้อยู่นะครับ แต่ก็มีโทรศัพท์จากหนิงก็ได้คุยกันนิดนึง ก็ตกใจนิดหน่อย แต่เรื่องราวจริงๆ ชายว่าเราคงต้องติดตามกันไปเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่รู้สึกว่าผ่านมานานแล้ว และจริงๆ ชายก็อยากให้ใช้เวลา อยากให้คนเข้าใจ อยากให้รู้เรื่องราวมากๆ ศึกษาเยอะๆ จะได้เข้าใจว่าอะไรคืออะไร” พอจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังได้ไหม? “อันนี้ไม่ทราบเลย พูดตรงๆ ว่าไม่ทราบ ทราบแค่ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศเท่านั้นเอง เขาก็พูดว่างานนี้คงมาไม่ได้นะ พอวันนี้มาทำงานที่นี่เพิ่งได้รับโทรศัพท์ ยังไม่ทันได้คุยกัน แต่เมื่อกี้ก็เจอกันอยู่นะ” แนนเครียดกับข่าวไหม? “ไม่เลย เขาก็แฮปปี้ครับ ไม่มีอะไร ปกติดี คนเราถ้าไม่ได้ทำอะไรผิด เราก็ไม่ต้องกลัวอะไร ไม่มีที่ต้องซีเรียสด้วย” แต่ข่าวออกมาค่อนข้างดูรุนแรง? “ชายไม่เข้าใจเหมือนกัน อันนี้ชายก็แปลกใจว่าทำไมข่าวต้องออกมาขนาดนั้น ชายไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น อาจจะเป็นคำขยายความที่ทำให้ข่าวน่าสนใจมากขึ้นครับ แต่จริงๆ เหตุการณ์ไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น”

หลังเกิดเรื่องได้คุยกับหนิงไหมว่าจะจัดการยังไง? ยังไม่ได้คุยกับหนิงเลย หนิงไม่สบายด้วยช่วงนี้ หนิงโทรมาบอกว่างานนี้เขามาช่วยซัพพอร์ตไม่ได้เลยนะ อยากมามากแต่เขาไม่สบายจริงๆ เพราะเขาทำงานหนักมาก เหมือนไม่ได้พักผ่อน ก็เลยกลายเป็นว่าเขาป่วย” เขาเครียดกับเรื่องนี้ไหม? “โห ก็เครียดเนอะ เป็นเรื่องปกติ พูดตรงๆ คือใจหนิงเขาไม่ได้คิดอะไรแล้วเพราะเรื่องผ่านมาแล้ว พอวันนี้ครอบครัวเขามีความสุข เขาอยู่กับลูกและสามี แล้วชีวิตก็ควรจะต่างคนต่างเดินได้แล้ว ชายก็ไม่ทราบว่าจะยังไง” เราได้ให้กำลังใจเขายังไงบ้าง? “ก็ให้กำลังใจกันตลอดครับ เราสนิทกันก็ให้กำลังใจกัน แล้วบางทีก็ไม่รู้นะ เราเจออะไรใกล้เคียงกันมากเลย ทำให้เราเข้าใจซึ่งกันและกันดีครับว่าอะไรเป็นอะไร” เหมือนเรามีเรื่องของกฎหมายเข้ามาทั้งคู่เลย? “โอ้โห เชื่อรึเปล่าว่าปกติไม่เคยเลย ไม่รู้เรื่องอะไรพวกนี้เลย เป็นคนที่ห่างไกลจากแวดวงนี้มาก (หัวเราะ) เดี๋ยวนี้เราก็ต้องระวังมากขึ้น บางทีใจเราไม่ได้คิดอะไร เวลาเราจะคบกับใครเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดใจ แล้วเราไม่ได้คิดหวังอะไรจากใคร แต่เราไม่รู้ว่าคนอื่นจะคิดอะไร” แล้วตอนนี้มีใครจัดการเรื่องนี้บ้าง? “อันนี้คงต้องถามทางแนนกับหนิงเนอะ ชายไม่ทราบเลย เดี๋ยวก็คงได้ข่าวกันเรื่อยๆ” แล้วแนนจะกลับมาเมื่อไหร่? “ไม่ทราบเลย น่าจะไม่นานมากนะ รู้สึกว่าไปเป็นทริปสั้นๆ เท่านั้นเองครับ แล้วเขาต้องกลับมาทำงานครับ เป็นทริปพักผ่อนครับ ก็รอฟังจากหนิงและแนนแล้วกัน ชายเป็นกำลังใจให้ดีกว่าครับ”

ชาย อานันทวีป เผยหนิง ปณิตา เครียดหลังมีข่าวแนน ชุมพิชา น้องสาวถูกจับกุมที่สนามบินหลังไม่เข้าให้ปากคำคดีทำร้ายร่างกายไฮโซน้ำหวาน แต่แนนไม่ซีเรียส บอกไม่เข้าใจข่าวออกมารุนแรงทั้งที่เหตุการณ์ไม่ร้ายแรงมาก ฟุ้งให้กำลังใจกันตลอด 14 มิ.ย. 2558 03:43 14 มิ.ย. 2558 04:21 ไทยรัฐ


advertisement