วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกร์เรโร' ลั่น เปรูไม่หวั่น 'เนย์มาร์'

เปาโล เกร์เรโร กองหน้าทีมชาติเปรู ยืนยัน ทีมของเขาไม่ได้เตรียมเจาะจงมาประกบ เนย์มาร์ ดาวเตะของทีมชาติบราซิลแต่อย่างใด หลังทั้งสองทีมเตรียมดวลแข้งกันในศึก โคปา อเมริกา  รอบแบ่งกลุ่มในวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า เปาโล เกร์เรโร กองหน้าทีมชาติเปรู ยืนยัน  ทีมของเขาไม่ได้เจาะจงมาประกบ เนย์มาร์ ดาวเตะของทีมชาติบราซิลแต่อย่างใด หลังทั้งสองทีมเตรียมดวลแข้งกันในศึก โคปา อเมริกา  รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 04.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 

สำหรับทีมชาติบราซิล เป็นอดีตแชมป์โคปา อเมริกา 8 สมัย และถูกคาดหมายให้เป็นเต็งสองของศึกชิงแชมป์ทวีปอเมริกาใต้ในครั้ง โดยจะประเดิมนัดแรก พบ เปรู วันอาทิตย์นี้ อย่างไรก็ตาม เกร์เรโร กองหน้าของเปรู เผยว่าทีมของเขาไม่ได้ หวั่น เนย์มาร์ ดาวเตะตัวเก่งของทัพแซมบ้าแต่อย่างใด

เกร์เรโร กล่าวว่า "เรายังไม่ได้เตรียมาเจาะจงประกบ เนย์มาร์ แต่อย่างใด เราเล่นกับทีมชาติบราซิล ไม่ได้เล่นกับแค่เนย์มาร์ เราจะให้ความสำคัญกับการเล่นของเรากับบราซิลเท่านั้น  เรามีทีมที่ดีและมีความมุ่งมั่น   บรรยากาศในทีมของเรายอดเยี่ยมมากๆ เรารู้ว่าคู่แข่งของเราคือบราซิล ที่เป็นเต็งแชมป์โคปา อเมริกา แต่เราต้องแสดงให้เห็นว่าเราเป็นทีมที่กระหายชัยชนะ

เปาโล เกร์เรโร กองหน้าทีมชาติเปรู ยืนยัน ทีมของเขาไม่ได้เตรียมเจาะจงมาประกบ เนย์มาร์ ดาวเตะของทีมชาติบราซิลแต่อย่างใด หลังทั้งสองทีมเตรียมดวลแข้งกันในศึก โคปา อเมริกา รอบแบ่งกลุ่มในวันอาทิตย์นี้... 14 มิ.ย. 2558 01:50 14 มิ.ย. 2558 01:52 ไทยรัฐ