วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เตเบซ' ปัดข่าวลือ เกาเหลา 'เมสซี' ในแคมป์ฟ้าขาว

คาร์ลอส เตเบซ หัวหอกร่างตันของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ปฏิเสธข่าวลือที่ตนมีปัญหากับ ลีโอเนล เมสซี ในแคมป์ทีมชาติอาร์เจนตินา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงตัวเก่งของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาปัดข่าวมีปัญหากับ ลีโอเนล เมสซี ดาวยิงตัวเก่งของบาร์เซโลนา ตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2014 จนถึงปัจจุบัน

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูมาว่า เตเบซ และ เมสซี ดูจะไม่ลงรอยกันก่อนฟุตบอลโลก 2014 เมื่อปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด เตเบซ ก็ไม่มีชื่อติดทีมชาติอาร์เจนตินา และรวมไปถึงหลายรายการที่เตเบซต้องหลุดโผทีมชาติแบบน่าสงสัย

อย่างไรก็ตามล่าสุด หอกจากยูเวนตุส ย้ำว่าตัวเขาและ เมสซี ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด พร้อมวอนให้สื่อเลิกเล่นประเด็นนี้เสียที

"เมสซี และ ผม หัวเราะกับเรื่องนี้ เรารู้ถึงเรื่องนั้นเป็นอย่างดี เรารู้ว่าการมองหรือกอดใคร แทนความหมายได้หลายล้านสิ่ง เราไม่มีอะไรต้องพูดถึงเรื่องนี้อีก

มันก็เป็นธรรมชาตินะในการพูดคุยหยอกล้อกัน ก่อนรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกเสียอีก เช่นเดียวกับหลังฟุตบอลโลกเราก็พูดคุยกันแบบนี้นะ เขาทักทายผมด้วยการกอด และเราก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลเกือบจะ 2 ชั่วโมง เรารู้ใจกันเป็นอย่างดี

ผมรู้ว่าเขาเล่นแบบไหน และเขาก็รู้ว่าผมเล่นสไตล์ไหน นั่นทำให้เรามีความไว้วางใจกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ล้วนมาจากสื่อทั้งนั้น คุณสามารถเห็นความขัดแย้งที่เราถูกกล่าวหาถูกสื่อขายตลอดเวลา แต่มีเพียงแค่อาการบาดเจ็บเรื่องเดียวเท่านั้นที่ขายได้ เขา และ ผม เป็นเพื่อนกันซึ่งไม่จำเป็นต้องขายเรื่องนี้" เตเบซเผย

คาร์ลอส เตเบซ หัวหอกร่างตันของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ปฏิเสธข่าวลือที่ตนมีปัญหากับ ลีโอเนล เมสซี ในแคมป์ทีมชาติอาร์เจนตินา... 13 มิ.ย. 2558 22:02 13 มิ.ย. 2558 22:55 ไทยรัฐ