วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายประกบยิงวัยรุ่นเสียชีวิตที่ยะลา

คนร้ายประกบยิงหนุ่มวัย 25 ปี ที่ยะลา เสียชีวิต ขณะผู้ตายขี่จยย.กลับจากตลาดใน อ.บันนังสตา ตร.เร่งสอบ เป็นเรื่องส่วนตัว หรือการสร้างสถานการณ์...

เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.ท. ซุลกิฟลี ระเซาะ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสาย 410 ยะลา-เบตง บริเวณ ม.3 บ.เงาะกาโป ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา หลังรับแจ้ง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบเพียงรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บตกอยู่ในคูริมถนน ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายมะรูดิง อภิบาลแบ อายุ 25 ปี ราษฎรในพื้นที่ บ้านบาเจาะ ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากตลาด ในอำเภอบันนังสตา ระหว่างทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และประกบยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่า เป็นเรื่องส่วนตัวหรือการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

คนร้ายประกบยิงหนุ่มวัย 25 ปี ที่ยะลา เสียชีวิต ขณะผู้ตายขี่จยย.กลับจากตลาดใน อ.บันนังสตา ตร.เร่งสอบ เป็นเรื่องส่วนตัว หรือการสร้างสถานการณ์... 13 มิ.ย. 2558 20:28 13 มิ.ย. 2558 22:39 ไทยรัฐ