วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา! กระเป๋าคล้องคอ หมุนติ้วในรถกระบะ หลังเผลอหลุดปากทักศพ

ฮือฮา! กระเป๋าคล้องคอ หมุนติ้วในรถกระบะ หลังเผลอหลุดปากทักศพ

  • Share:

โลกโซเชียล ฮือฮา! คลิปกระเป๋าใส่บัตรแขวนคอ หมุนติ้วๆในรถกระบะ เจ้าตัวเชื่อ เจอวิญญาณตามหลอก หลังเผลอทักศพว่าเหม็น...

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป 'นักข่าวทักกลิ่นศพเหม็น ลบหลู่ดวงวิญญาณ เจอตามหลอกหลอนกลางวันแสก' ซึ่งถูกอัปโหลดโดย นายณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวแห่งหนึ่ง ประจำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งนายณัฐภูมินทร์ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะจอดรถเอนเบาะนอน ระหว่างรอเริ่มงาน ขณะนั้นเปิดแอร์เบอร์ 3 ก็สังเกตเห็นกระเป๋าใส่บัตรหนังคล้องคอ ซึ่งมีน้ำหนักมาก และแขวนอยู่กับกระจกมองหลัง ค่อยๆหมุน จนเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลาเกือบ 10 นาที จึงนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปไว้ ก่อนเอามือไปจับให้หยุดหมุน และทดลองเปิดแอร์เบอร์ 4 ก็ไม่มีอาการหมุนอีกแต่อย่างใด สำหรับความคิดเห็นในโลกโซเชียลที่ระบุว่าเป็นลมแอร์ ส่วนตัวคิดไว้อยู่แล้วว่าต้องมีมาแนวนี้ จึงอัดคลิปมาให้เห็นกันชัดๆ 

"ส่วนตัวเชื่อเป็นดวงวิญญาณที่ตามมา หลังจากเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ได้ไปทำข่าวศพนิรนาม ลอยอืดในทะเล และเผลอหลุดปากไปว่า 'เหม็น' ซึ่งยอมรับว่าลืมตัว เพราะกู้ภัยฯ เคยบอกแล้วว่าห้ามทักแบบนี้ สำหรับจุดจอดรถที่เกิดเหตุการณ์ในคลิป อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณครึ่งกิโลเมตร หลังจากเกิดเหตุ ตนได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ผู้เสียชีวิตเรียบร้อยแล้ว" นายณัฐภูมินทร์ กล่าว

CLIP - สุดเฮี้ยน..นักข่าวทักกลิ่นศพเหม็น ลบหลู่ดวงวิญญาณ เจอตามหลอกหลอนกลางวันแสก ๆ (ดูให้จบค่อยวิจารณ์ครับ)เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 มิ.ย. 58 นายณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวประจำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก ถูกวิญญาณตามหลอกหลอน หลังเดินทางกลับจากไปถ่ายทำข่าวเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นชายนิรนาม ที่ถูกฆาตกรรมโยนศพทิ้งทะเล ก่อนลอยไปเกยติดชายหาดด้านทิศใต้ของเกาะยอนายณัฐภูมิทร์ ปานรักษ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ชวนขนหัวลุก สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 11 มิ.ย.58 ขณะกำลังถ่ายภาพทำข่าวผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ได้เกิดปากปล่อยขึ้นว่า เหม็น จึงฉุดคิดขึ้นมาได้ที่คนโบราณเชื่อกันว่า จะเป็นการลบหลู่ หรือไม่ให้เกียรติดวงวิญญาณผู้ตาย อาจจะทำให้ดวงวิญญาณตามกลับมาได้ ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ได้ยกมือขอขมาคนตาย ประกอบกับยังวุ่นกับงาน ทำให้หลงลืมไป ทันใดนั้นขณะจอดรถ ก็ได้เกิดปรากฏการณ์ชวนขนหัวลุก ป้ายหนังใส่บัตรแขวนคอ ที่แขวนอยู่กับกระจกมองหลัง อยู่ดี ๆ ได้เกิดหมุนติ้วเป็นวงกลม ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ นานเกือบ 10 นาที ผมจึงตัดสินใจจับบัตรให้หยุด พร้อมทำการพิสูจน์ว่าเกิดจากพัดลมแอร์หรือไม่ จึงทำการปรับระดับแอร์สูงสุด แต่บัตรก็ไม่มีทีท่าจะกระดิกหรือไหวไปมา ทำให้ตัวผมเชื่อว่า เกิดจากความเฮี้ยนของดวงวิญญาณที่ผมไปลบหลู่โดยไม่ได้ตั้งใจ ล่าสุด ได้จุดธูปขอขมาดวงวิญญาณ และทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้อย่างไรก็ตาม ในเรื่องโลกวิญญาณผมเชื่อมีอยู่จริง ไม่ได้หมายถึงให้ทุกคนต้องงมงาย แต่อย่าได้ลบหลู่สิ่งที่ทองไม่เห็นเป็นอันขาด ยืนยันคลิปวีดีโอที่ถ่าย ไม่มีการตัดต่อ หรือทำขึ้นเองแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมพัชรพล / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 081-3401970 / 081-5770088

Posted by ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ on Friday, June 12, 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้