วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เคยห่าง!‘พอร์ช’ยังควง‘เกรซ’

เพิ่งออกตัวว่าห่างกับสาว เกรซ น้องสาว กีฟ-อรลีฬห์ เพราะช่วงนี้เริ่มงานเยอะหลังพักรักษาตัวจากอุบัติเหตุเพิ่งหายดี ขอเบรกเรื่องหัวใจ แต่ล่าสุดดันมีคนเห็นหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ควง เกรซ ไปเดินเล่นในห้าง ตกลงยังไง พอร์ช เคลียร์ในงานครบรอบ 1 ปีโรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screen by AIS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี “เห็นที่ไหนช่วยระบุด้วย ส่วนใหญ่บังเอิญได้เจอ ตอนนี้ก็ยังติดต่อกัน คุยกันอยู่” ก่อนหน้านี้บอกห่างกันไปแล้ว? “จริงๆปกตินะ ไม่ได้ห่างอะไรขนาดนั้น เป็นพี่น้องกัน บางทีก็ชวนกินข้าวแต่ไม่ได้เจอกันบ่อย ผมก็ไม่ได้บอกขนาดนั้นนะ ไปเขียนกันเอง ผมก็แคร์ความรู้สึกทุกคน ไม่ว่าจะดีหรือร้าย” เค้า พยายามกลับมาคุยหรือเราคุย? “ผมคุยเองครับ”

เหงาหรือยังไง? “จริงๆก็คุยปกตินะ แต่เวลาผมโดนถามมากๆผมก็ตอบไม่ถูก เลยบอกว่าไม่ค่อยได้คุย” เค้ามีมาดูแลมั้ย? “ไม่มี” สถานะล่ะ? “เหมือนเดิมครับ เป็นพี่น้อง ถ้าจะอะไรยังไงเดี๋ยวบอกอีกที” ในไอจีเค้าก็ดูเหงาๆ คิดถึงเรารึเปล่า? “เค้าชอบลงเหงาๆ เป็นสไตล์เค้า” ถามมั้ยว่าเหงาอะไร? “ไม่ได้ถาม ไม่ทราบเหมือนกัน ผมไม่ค่อยได้ดู” ตอนนี้ชีวิตเข้าที่เข้าทางรึยัง? “ดีขึ้นเยอะแล้ว ทุกวันนี้ก็อยู่บ้าน ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน” เหมือนเราไม่เคยขาดคนคุย? “มันก็มีปกติ มันไม่ได้อยู่ที่ว่าผมกลัวเรตติ้งตกหรืออะไรนะ แต่เราอยากมั่นใจให้เต็มที่ เราเลยพยายามพูดกลางๆไว้”.

เพิ่งออกตัวว่าห่างกับสาว เกรซ น้องสาว กีฟ-อรลีฬห์ เพราะช่วงนี้เริ่มงานเยอะหลังพักรักษาตัวจากอุบัติเหตุเพิ่งหายดี ขอเบรกเรื่องหัวใจ แต่ล่าสุดดันมีคนเห็นหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ควง เกรซ ไปเดินเล่นในห้าง ตกลงยังไง... 13 มิ.ย. 2558 15:45 13 มิ.ย. 2558 15:45 ไทยรัฐ