วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 14/06/58

Cool Trend 14/06/58

  • Share:

สำหรับนักปั่น : Biker Mate อุปกรณ์ที่ค่อนข้างลงตัวสำหรับนักปั่นจักรยานในเมืองที่เป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่นิยมสำหรับคนเมืองทั่วโลก ส่องสว่างแบบซุปเปอร์ไบร์ทกับไฟ “แอลอีดี” คู่ ซึ่งให้แสงสว่างเพียงพอสำหรับการขี่จักรยาน เพียงแค่ติดกับแฮนด์จักรยาน รวมทั้งการใช้เป็นไฟฉายที่มีประสิทธิภาพหรืออุปกรณ์แจ้งเตือนกะพริบได้ ใช้แบตเตอรี่ลิเธี่ยม โพลีเมอร์กับแบตเตอรี่ขนาด 10,000 มิลลิแอมป์ สามารถชาร์จตรงผ่านสมาร์ทโฟนหรือพอร์ตยูเอสบีอื่นๆ สนนราคา 49 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,640 บาท.

ประหยัดค่าไฟ : เดมเลอร์ ผู้ผลิตรถยนต์หรู “เมอร์เซเดส-เบนซ์” กระโดดลุยธุรกิจแบตเตอรี่เพื่อใช้ในบ้าน โดยจุดเด่นของแบตเตอรี่จากค่ายนี้ก็คือ ชาร์จแบตในช่วง “ออฟพีค” หรือในช่วงเวลาที่ค่าไฟฟ้าถูก รวมทั้งการชาร์จจากพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อนำมาใช้ในช่วงเวลาที่ค่าไฟฟ้าแพง เพื่อประหยัดค่าไฟ โดยแบตแต่ละลูกมีขนาด 2.5 kWh และสามารถใช้ได้รวมกันได้สูงสุด 20 kWh สำหรับรายละเอียดด้านอื่นๆ และราคายังไม่เปิดเผย และคาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้.

สวมใส่สบาย : หูฟัง Harman Kardon SOHO II NC สามารถใช้บนท้องถนนได้อย่างแท้จริง สะดวกสบายในการสวมใส่ น้ำหนักเบาเป็นหูฟังอินเอียร์ มีปุ่มควบคุม แบบรีโมต และไมค์ในปุ่มเดียว ช่วยยกระดับความสามารถของอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ ในขณะที่มีระบบ Noise Cancellation ให้คุณตัดเสียงรบกวนรอบนอกที่ไม่ต้องการ สะดวกสบายยิ่งขึ้นไปด้วยการชาร์จแบบไมโคร ยูเอสบี หูฟังแบบ Ear-Tips ที่จดลิขสิทธิ์เฉพาะ “Freebit” ทำให้กระชับต่อการสวมใส่ ราคา 3,990 บาท คลิก www.mahajaklife.com 

ซาวด์ลิ้งค์รุ่นใหม่ : โบส แนะนำลำโพงขนาดเล็กไร้สายรุ่นใหม่ Bose Soundlink Mini II สามารถรองรับการโทรศัพท์จากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานขึ้นใช้งานนานสุด 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมระบบ “มัลติ คอนเน็ค” สำหรับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตและเตือนด้วยเสียงเพื่อการจับคู่บลูทูธง่ายขึ้น ขนาดเล็ก สูง 5.1 ซม. กว้าง 18 ซม. และลึก 5.8 ซม. สนนราคา 169.95 ปอนด์ หรือ 8,670 บาท.

แปลงโฉม : Polar M400 นาฬิกาข้อมือจีพีเอสสำหรับนักวิ่ง ที่สามารถเก็บข้อมูลแสดงผลทุกก้าวย่าง บันทึกข้อมูลระยะทาง จำนวนเผาผลาญแคลอรี่ เป็นต้น ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทำการอัพเดท โปรแกรม เพื่อแปลงโฉมให้นาฬิกาจีพีเอสกลายเป็นนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ เพื่อแสดงผลการเตือนบนหน้าปัดจากไอโฟนที่เชื่อมต่อ รวมทั้งแสดงผลแอพบนหน้าปัดได้ เพียงอัพจากโปรแกรม Polar Flowsync.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้