วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อารามตกใจ! รถเก๋งพุ่งชนร้านนวด จะเหยียบเบรก แต่ไปกดคันเร่ง

ชายสูงวัย เติมน้ำมันเสร็จ ขับรถเก๋งออกจากปั๊ม แต่รถเกิดพุ่งชนฟุตปาท ด้วยอารามตกใจ จะเหยียบเบรก แต่กลับไปเหยียบคันเร่งแทน จนทำให้รถพุ่งเข้าไปชนร้านนวดเพื่อสุขภาพ เดชะบุญ ไร้คนเจ็บ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.อนุเชษฐ์ กาศสมบูรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา เดินทางมาตรวจสอบเหตุรถเก๋งพุ่งชนเข้าไปในร้านนวดเพื่อสุขภาพ ภายในปั๊มน้ำมันเชลล์ เลขที่ 40 หมู่ 1 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ ที่เกิดเหตุ พบ นางแจ๋ว เปรมสำราญ อายุ 61 ปี เจ้าของร้านยืนตกใจอยู่ภายในร้าน ซึ่งมี รถเก๋ง โตโยต้า โคโรลล่า สีขาว ทะเบียน 1อ-3143 กรุงเทพมหานคร พุ่งเข้าไปในร้านเป็นเหตุให้กระจกแตก ข้าวของเสียหาย ส่วนคนขับทราบชื่อ นายสมตรู่ จรบุรมย์ อายุ 54 ปี ยืนรอในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายสมตรู่ คนขับรถเก๋ง ได้ให้การว่าขณะที่ตนนำรถยนต์เติมน้ำมันเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะขับรถออกจากหัวจ่าย ปรากฏว่า จู่ๆ รถเก๋งของตนซึ่งเป็นแบบเกียร์ออโต้ ก็เกิดวิ่งตรงชนฟุตปาทแล้วพุ่งเข้าไปในร้านทันที จึงทำให้ตนพยายามจะเหยียบเบรก แต่เกิดเหยียบผิด ไปเหยียบคันเร่งแทน จนทำให้รถพุ่งเข้าไปในร้านนวดเพื่อสุขภาพ และโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ.

ชายสูงวัย ขับรถเก๋งจะออกจากปั๊ม หลังเติมน้ำมันเสร็จ รถเกิดไปพุ่งชนฟุตปาท ด้วยอารามตกใจ จะเหยียบเบรก แต่กลับไปเหยียบคันเร่งแทน จนทำให้รถพุ่งเข้าไปชนร้านนวดเพื่อสุขภาพ เดชะบุญ ไร้คนเจ็บ 13 มิ.ย. 2558 11:04 13 มิ.ย. 2558 12:29 ไทยรัฐ