วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอนด้า พอล แฟรงค์

โดย อัลคาโปน

พอประเดิมตลาดช่วงครึ่งปีหลัง

ส่อเค้าว่าสงครามตลาดรถจักรยานยนต์จะเพิ่มความดุเดือดเลือดพล่าน

รับอานิสงส์จากการที่เริ่มมีสัญญาณดีว่าเศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว หลังจากสโลว์ซบมาพักใหญ่ จึงคาดว่ากำลังซื้อจะหวนกลับมาคึกคัก โดยเฉพาะในช่วงปลายปี

จึงอย่าแปลกใจที่นับแต่นี้จะเห็นค่ายรถจักรยานยนต์บ้านเรา ยกระดับการสู้รบเข้มข้นมากขึ้น

อย่างเช่นล่าสุด ค่าย เอ.พี.ฮอนด้า เจ้าพ่อตลาดรถจักรยานยนต์บ้านเรา ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่มาสร้างสีสันแก่ตลาด

ด้วยการร่วมมือกับ “พอล แฟรงค์” แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา จับเอารถจักรยานยนต์ฮอนด้า มูฟ ตัวใหม่ ขวัญใจคนรุ่นใหม่ มาตกแต่งใหม่ในสไตล์ “พอล แฟรงค์”

นั่นคือ “ฮอนด้า มูฟ พอล แฟรงค์ เอดิชัน” (Honda MOOVE paul frank Edition)

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นวัยรุ่นของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า

เสี่ยสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ตีฆ้องผ่างๆแจ้งมาว่าด้วยเหตุที่กระแสความนิยมของวัยรุ่นในตลาดรถจักรยานยนต์ไทยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

“ผู้บริโภครุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับรถที่สะท้อนอัตลักษณ์หรือความเป็นตัวของตัวเองมากเป็นพิเศษ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ฮอนด้าไม่เคย
หยุดนิ่งในการนำเสนอเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ”

ค่าย เอ.พี.ฮอนด้า จึงได้ร่วมกับ “พอล แฟรงค์” ส่งมอบความสนุกครั้งใหม่ให้กับวัยรุ่นที่ชอบสีสันและความสดใสในสไตล์อเมริกันป๊อปคัลเจอร์ด้วย “ฮอนด้า มูฟ พอล แฟรงค์ เอดิชัน”

นับเป็นความลงตัวระหว่างรถสมาร์ท เอ.ที. ที่เปี่ยมล้ำไปด้วยเทคโนโลยีของการขับขี่กับดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทย

สำหรับฮอนด้า มูฟ พอล แฟรงค์ เอดิชัน ได้รับการออกแบบให้มีความสดใสเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยลิงจูเลียส (Julius) และลายกราฟฟิกของแบรนด์ พอล แฟรงค์

ตัวรถติดตั้งไฟหน้าแบบ Jet Liner LED และไฟท้ายแบบ 3 มิติพร้อมเลเยอร์ครอบใส ล้อแม็กดำด้านขนาด 12 นิ้ว เบาะนั่งสีทูโทนพร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบเก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบ

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า มูฟ พอล แฟรงค์ เอดิชัน ติดตั้งฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี หรือ “เทคโนโลยีอัจฉริยะ” ที่รวม 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

ประกอบด้วย เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP ขนาด 110 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ทำงานผสานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ ประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 62.3 กม./ลิตร

และติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง เพื่อความมั่นใจในการขับขี่

วางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ “ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์” ทั่วประเทศ

สนนราคาประมาณ 51,400 บาท

มีจำนวนจำกัด!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

13 มิ.ย. 2558 10:19 13 มิ.ย. 2558 10:19 ไทยรัฐ