วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพลิงไหม้!! ไฟวอดรถพ่วงสิบล้อ คนขับเกรียม

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถพ่วง 10 ล้อของแคมป์คนงาน เมืองกำแพงเพชร พบศพคนขับถูกไฟคลอกคาหัวเก๋ง สภาพเกรียมลิ้นจุกปาก เบื้องต้น ตร.ยันไม่พบสาเหตุ ส่งต่อ รพ.พิสูจน์หลักฐานการเสียชีวิต

เมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 13 มิ.ย.58 ร.ต.ท.คำรณ จันทิตย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุ ไฟไหม้รถบรรทุกสิบล้อและมีผู้เสียชีวิตภายในรถจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรเพื่อร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อลูกรัง หมู่ 6 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จ.กำแพงเพชร อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร นำศพนายมานพ เสือเจริญ อายุ 46 ปี สภาพศพถูกไฟไหม้เกรียมทั้งตัวลิ้นจุกปาก ออกมาจากในรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หัวเก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน 82-4388 กำแพงเพชร ส่วนภายในหัวเก๋งถูกไฟไหม้หมด สำหรับบริเวณดังกล่าวเป็นที่พักคนงานรถบรรทุกขนดิน มีเพิงพักอยู่ 2หลัง มีรถสิบล้อจอดในบริเวณนั้น 4 คัน และมีรถแบ็กโฮ รถไถจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายนเรส คณดี อายุ 32 ปี คนงานพักแคมป์เดียวกัน เปิดเผยว่า ตื่นมาถ่ายท้องในป่าใกล้ที่พัก หลังจะกลับเข้านอนเห็นควันไฟที่รถสิบล้อคันดังกล่าว ตอนแรกคิดว่าก่อกองไฟนอกรถ เมื่อเดินมาดูพบไฟลุกท่วมรถสิบล้อภายในห้องคนขับ จึงเรียกเพื่อนคนงานช่วยกันดับไฟพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบันทึกหลักฐานเบื้องต้น ยังไม่พบสาเหตุการเกิดไฟไหม้ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดกำแพงเพชรมาตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพได้ให้กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรนำศพส่ง โรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ได้พิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถพ่วง 10 ล้อของแคมป์คนงาน เมืองกำแพงเพชร พบศพคนขับถูกไฟคลอกคาหัวเก๋ง สภาพเกรียมลิ้นจุกปาก เบื้องต้น ตร.ยันไม่พบสาเหตุ ส่งต่อ รพ.พิสูจน์หลักฐานการเสียชีวิต 13 มิ.ย. 2558 09:40 13 มิ.ย. 2558 10:41 ไทยรัฐ