วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พังยับ! โชคดีไม่ตาย หนุ่มวัย 35  ซิ่งเบนซ์  ชนท้ายรถเก๋งพยาบาลสาว

พังยับ! โชคดีไม่ตาย หนุ่มวัย 35 ซิ่งเบนซ์ ชนท้ายรถเก๋งพยาบาลสาว

  • Share:

หนุ่มวัย 35 ซิ่งรถเบนซ์  เสียหลัก พุ่งชนท้ายรถเก๋งพยาบาลสาว จนเบนซ์นตกถนนพลิกคว่ำ บริเวณถนนสายนครพนม-สกลนคร บาดเจ็บสาหัส ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ร.ต.ท.อนันต์ ทะวาผักแว่น ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุมีรถยนต์พลิกคว่ำ บริเวณริมถนนสาย นครพนม-สกลนคร ขาเข้ามุ่งหน้าไปยังตัวเมืองนครพนม เขต ต.โพธิ์ตาก อ.เมืองนครพนม ห่างจากทางเข้าสนามบินนครพนม ประมาณ 500 เมตร จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลนครพนม และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุ พบรถเบนซ์สภาพเก่า สีเทา ทะเบียน กข 79 นครพนม อยู่ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้อง ตกคลองริมถนน เสียหายทั้งคัน ทราบชื่อคนขับภายหลัง คือ นายปนิธิ์ เรืองวรบูรณ์ อายุ 35 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส มีบาดแผลตามร่างกาย จึงถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม ใกล้ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งคู่กรณี ยี่ห้อโตโยต้าอัลติส สีขาว ทะเบียน กค 5566 นครพนม มีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายเล็กน้อย บริเวณกันชนหลังซ้าย ทราบชื่อคนขับคือ ร.อ.ขวัญแก้ว เกษประทุม อายุ 30 ปี พยาบาลทหาร สังกัดโรงพยาบาลค่ายพระยอดเมืองขวาง จทบ.นครพนม ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะ ร.อ.ขวัญแก้ว ขับรถเก๋งออกมาจากทางเข้าสนามบินนครพนมสักพัก ได้ประมาณ 500 เมตร ได้มีรถเก๋งเบนซ์ของนายปนิธิ์ ที่ได้รับบาดเจ็บขับมาด้วยความเร็วสูง และเกิดเสียหลักแบบไม่ทราบสาเหตุ ก่อนพุ่งเฉี่ยวชนท้ายรถเก๋งคู่กรณี จนเสียหลักพลิกคว่ำตกคลอง โชคดีที่ถุงลมนิรภัยบริเวณพวงมาลัยคนขับทำงาน ทำให้ลดแรงกระแทกได้ระดับหนึ่ง ซึ่งล่าสุดได้รับการช่วยเหลืออาการปลอดภัย ซึ่งทางตำรวจจะได้ตรวจสอบเก็บหลักฐาน หาสาเหตุโดยละเอียดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน ร.อ.ขวัญแก้ว พยาบาลสาว ยืนยันว่าก่อนเลี้ยวออกจากเส้นทางเข้าสนามบิน เพื่อขึ้นถนนสายหลัก ได้มองดูว่าไม่มีรถในระยะใกล้ และได้ขับมาตามปกติ จนกระทั่งได้ยินเสียงรถคู่กรณีชนท้ายด้านซ้าย เชื่อว่าจะมาด้วยความเร็ว หรืออาจเสียหลักจากการขับรถเร็ว ทำให้พุ่งชนรถเก๋งตน เป็นเหตุให้รถตกถนนพลิกคว่ำ พอจอดรถได้จึงตั้งสติลงจากรถ ประสานกู้ชีพโรงพยาบาล มาให้การช่วยเหลือ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้