วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาร์ท' รับ สุดเศร้า 'มิลเนอร์' ย้ายออก 'เรือใบ'

โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดเศร้าหลังเห็น เจมส์ มิลเนอร์ เพื่อนซี้ เก็บข้าวของย้ายออกจากทีมไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า โจ ฮาร์ท นายทวารจอมเหนียวของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าไม่พอใจที่เห็น เจมส์ มิลเนอร์ เพื่อนซี้ย้ายออกจากทีมไป แต่ยังยืนยันว่า ความสัมพันธ์นอกสนามยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม

มิลเนอร์ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางเรือใบ และได้เก็บข้าวของย้ายออกจากทีมไปซบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไร้ค่าตัว ซึ่งการย้ายทีมครั้งนี้ทำให้ โจ ฮาร์ท เพื่อนรักของ มิลเนอร์ นั้นรู้สึกผิดหวังมาก แต่ถึงอย่างไรด้วยความเป็นมืออาชีพก็ขออวยพรให้เพื่อนรับประสบความสำเร็จกับต้นสังกัดใหม่

"จากใจผมเลยนะ ผมเสียใจมากที่เห็น เจมส์ ย้ายทีม เขาคือเพื่อนรักของผม ผมมีความสุขในทุกช่วงเวลากับเขาแต่ฟุตบอลมันก็คือฟุตบอล เราเล่นร่วมกันเป็นเวลานานแต่มันก็เป็นธุรกิจ เขาตัดสินใจและสโมสรก็ตัดสินใจ ผมหวังว่าเขาจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพราะเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมแต่นั่นไม่ใช่จุดจบในมิตรภาพของผมและเขา เรายังมีความสัมพันธ์เหมือนเดิมนอกสนาม" ฮาร์ทเผย

โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดเศร้าหลังเห็น เจมส์ มิลเนอร์ เพื่อนซี้ เก็บข้าวของย้ายออกจากทีมไป... 13 มิ.ย. 2558 04:00 13 มิ.ย. 2558 04:21 ไทยรัฐ


advertisement