วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อิบรา' ปัดข่าวเตรียมซบมิลาน ยังสุขดีกับเปแอสเช

'อิบรา' ปัดข่าวเตรียมซบมิลาน ยังสุขดีกับเปแอสเช

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง  ปัดข่าวเตรียมอำลาต้นสังกัดไปค้าแข้งกับ เอซี มิลาน พร้อมยืนยันไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช  กองหน้าทีมชาติสวีเดน ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง  ปัดข่าวเตรียมอำลาต้นสังกัดไปค้าแข้งกับ เอซี มิลาน อดีตต้นสังกัดเก่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมยืนยันไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า อิบราฮิโมวิช วัย 33 ปี  เตรียมย้ายออกจาก ปารีส แซงต์ แชร์แมง ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี เอซีมิลาน อดีตต้นสังกัดของเขา ที่สนใจคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ล่าสุด อิบราฮิโมวิช ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด 

อิบราฮิโมวิช กล่าวว่า"ผมเป็นนักเตะของเปแอสเช และผมยังเหลือสัญญากับที่นี่อีกหนึ่งปี ข่าวลืิอเรื่องเกี่ยวกับมิลานเหรอ? มันเป็นเรื่องที่สื่อมีการพูดคุยกันเยอะมาก แต่ผมไม่คิดว่านักข่าวจะเคยโทรไปหา อาเดรียโน กัลเลียนี เพื่อตรวจสอบเรื่องนี้ว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าหรอกนะ  ผมยังติดต่อกับ กัลเลียนี เสมอตั้งแต่ย้ายออกจากมิลาน เราไม่ได้คุยกันกันมาระยะหนึ่งแต่ตอนนี้เรากลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่มันก็ไม่มีอะไรหรอกนะ  คุณไม่อาจรู้สิ่งที่มันจะเกิดขึ้นในอนาคตหรอก  แต่ตอนนี้ผมมีความสุขดีกับเปแอสเช เรามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและมีโปรเจกต์ที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผมไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากที่นี่เลย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้