วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! รวบตัว ‘แนน’ น้อง‘หนิง-ปณิตา’ คาสนามบินสุวรรณภูมิ ( ชมคลิป)

ตม.สนามบินสุวรรณภูมิ เข้าควบคุมตัว ‘แนน’ น้องสาวดาราสาว ‘หนิง-ปณิตา’ ในคดีที่ ‘ไฮโซน้ำหวาน’ คู่กรณีแจ้งความไว้ที่สน.ทองหล่อ เมื่อปี 56 ว่าถูกทำร้ายร่างกายและพยายามชิงทรัพย์ ตร.ออกหมายเรียก 3 ครั้งแล้วไม่มา เลยออกหมายจับ ล่าสุดได้ประกันตัวแล้ว... 

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.วันที่ 12 มิ.ย.58 มีรายงาน ว่า เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ประจำสนามบินสุวรรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ได้นำหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ วันที่ 26 พ.ค. 2558 ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นได้รับอันตราย เข้าควบคุมตัว น.ส.ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ หรือแนน น้องสาวดาราสาว หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ นำตัวไปที่สำนักงาน เพื่อเตรียมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

ทั้งนี้ น.ส.ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ หรือ แนน น้องสาวของดาราสาว หนิง-ปณิตา ได้เป็นคู่กรณีกับน.ส.วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือ ‘ไฮโซน้ำหวาน’ มีการแจ้งความกันไปมา ทั้งคดีหมิ่นประมาท และทำร้ายร่างกาย

โดยน.ส.ชุมพิชา ถูกแจ้งความไว้ที่สภ.ทองหล่อ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และพยายามชิงทรัพย์น.ส.วรพรรณ ตั้งแต่เดือนก.ย.2556 ทางพนักงานสอบสวน ได้ออกมาหมายเรียกตัวเพื่อมาให้ปากคำแล้ว 2 ครั้ง รวมทั้งครั้งล่าสุดซึ่งเป็นครั้งที่ 3 ผู้ต้องหาได้นัดจะมาพบในวันที่ 20 พ.ค.58 ที่ผ่านมา แต่ไม่มา พนักงานสอบสวน จึงขออนุมัติศาลออกหมายจับ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งได้รับการประสานหมายจับดังกล่าว พบผู้ต้องหาเดินทางมาที่สนามบินสุวรรณภูมิ จึงแสดงหมายจับ และเข้าควบคุมตัวไว้

อย่างไรก็ตาม ภายหลังมีการควบคุมตัว พ.ต.ท.เอกลักษณ์ สิริยศโสภณ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ทองหล่อ ได้มารับตัวน.ส.ชุมพิชา มาสอบปากคำที่ห้องสอบสวน สน.ทองหล่อ เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฎิเสธ และจะขอสู้คดีในชั้นศาลต่อไป หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่ให้ประกันตัวด้วยเงิน 3 หมื่นบาท.

ตม.สนามบินสุวรรณภูมิ เข้าควบคุมตัว ‘แนน’ น้องสาวดาราสาว ‘หนิง-ปณิตา’ ในคดีที่ ‘ไฮโซน้ำหวาน’ คู่กรณีแจ้งความไว้ที่สน.ทองหล่อ เมื่อปี 56 ว่า ถูกทำร้ายร่างกายและพยายามชิงทรัพย์ ตร.ออกหมายเรียก 3 ครั้งแล้วไม่มา เลยออกหมายจับ... 12 มิ.ย. 2558 22:40 13 มิ.ย. 2558 03:39 ไทยรัฐ