วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' คอนเฟิร์มปล่อย 4 แข้งพ้นทีมซัมเมอร์นี้

ถึงเวลาที่ต้องจากกัน! "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่าทำการปล่อยตัว เกล็น จอห์นสัน, แบรด โจนส์, จอร์แดน ลุสซีย์ และ มาร์ค เปโลซี ที่จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่าทำการปล่อยตัว เกล็น จอห์นสัน , แบรด โจนส์, จอร์แดน ลุสซีย์ และ มาร์ค เปโลซี  ออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว  หลังหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ นักเตะทั้ง 4 คนกำลังจะหมดสัญญาในถิ่นแอนฟิลด์ในสิ้นเดือนนี้ และจะไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป โดยในรายของ จอห์นสัน กับ โจนส์  เป็นนักเตะในทีมชุดใหญ่ที่มีข่าวว่าจะโดนปล่อยออกจากทีมมาสักระยะหนึ่งแล้ว ขณะที่ 2 นักเตะจากอคาเดมีอย่าง ลุสซีย์ และ เปโลซี ก็ไม่สามารถแจ้งเกิดกับทีมได้สำเร็จ

ลิเวอร์พูลแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสร ว่า"ลิเวอร์พูล เอฟซี หวังว่านักเตะทั้ง 4 คนจะโชคดีกับอนาคตในอาชีพค้้าแข้งของพวกเขาต่อไป"

ทั้งนี้ จอห์นสัน ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ให้ลิเวอร์พูลไป 160 เกม นับตั้งแต่ย้ายมาจากปอร์ทสมัธในปี 2009 ขณะที่โจนส์ลงสนามไป 8 นัด จาก 5 ฤดูกาลที่อยู่กับสโมสร

ถึงเวลาที่ต้องจากกัน! "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่าทำการปล่อยตัว เกล็น จอห์นสัน, แบรด โจนส์, จอร์แดน ลุสซีย์ และ มาร์ค เปโลซี ที่จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว... 12 มิ.ย. 2558 22:17 12 มิ.ย. 2558 22:58 ไทยรัฐ