วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าผู้ดีหิ้วสาวกลับโรงแรม ฟื้นอีกทีทรัพย์สินหายเกลี้ยง

2 สาวบาร์เบียร์ เข้าตีสนิท เฒ่าเมืองผู้ดี ก่อนอาสาพาไปส่งห้องพัก ภายในโรงแรมเมืองเชียงใหม่ เผลอกอดจูบถึงสลบข้ามวัน พบอีกทีทรัพย์สินหายเกลี้ยง โร่แจ้ง ตร. ตามตัว ด้าน ตร. ส่งตรวจร่างกาย ยืนยันถูกมอมยา หรือแค่เมา ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. 58 พ.ต.ต.อดุลย์ สวยสม พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก นายไบรอัน อัมเพอร์สัน อายุ 61 ปี นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ว่า ตนเดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ โดยพักที่โรงแรมดีทู โดยช่วงกลางคืนได้ไปเที่ยว และดื่มเบียร์ ที่บาร์เบียร์ ย่านถนนลอยเคราะห์ ก่อนกลับที่พัก ได้มีหญิงสาวไทย 2 คน อายุประมาณ 30 ปี เข้ามาตีสนิท และอาสาพามาส่งห้องพัก เมื่อมาถึงก็มีการกอดจูบลูบไล้ จากนั้นตนก็ไม่มีสติไม่รู้สึกตัวอีกเลย ตื่นมาตอนบ่ายวันนี้ พบว่าเงินสดในกระเป๋าจำนวน 200 ดอลลาร์ แหวนแต่งงานทองคำขาว 1 วง พร้อมกับบัตรเครดิตการ์ด 1 ใบ ได้หายไป คาดว่า จะถูกหญิงสาวไทยที่ตนพามาห้องพักขโมยไป

อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุ พนักงานแม่บ้านโทรแจ้งตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับพาผู้เสียหายมาแจ้งความ คาดว่าหญิงทั้งสอง จะเป็นคนมาจากต่างถิ่น มาเดินสายหากินกับชาวต่างชาติบาร์เบียร์ ย่านถนนลอยเคราะห์ ก่อนที่จะใช้ยานอนหลับป้ายตามอวัยวะบางส่วนของร่างกาย เมื่อใช้ปากสัมผัสจึงหมดสติ และถูกลักทรัพย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม เพื่อใช้เป็นแนวทางติดตามตัวมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม ทาง พงส. เจ้าของคดีเผยว่า ในเบื้องต้น ตำรวจได้รับแจ้งความเอาไว้ในข้อหาลักทรัพย์ธรรมดาไปก่อน พร้อมกับส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจที่ รพ. เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าถูกมอมยานอนหลับ หรือว่าเมาสุรา

2 สาวบาร์เบียร์ เข้าตีสนิท เฒ่าเมืองผู้ดี ก่อนอาสาพาไปส่งห้องพัก ภายในโรงแรมเมืองเชียงใหม่ เผลอกอดจูบถึงสลบข้ามวัน พบอีกทีทรัพย์สินหายเกลี้ยง โร่แจ้ง ตร. ตามตัว ด้าน ตร. ส่งตรวจร่างกาย ยืนยันถูกมอมยา หรือแค่เมา ... 12 มิ.ย. 2558 17:37 12 มิ.ย. 2558 18:28 ไทยรัฐ