วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฉลย! ทำไมไม่ขึ้นคอนเสิร์ต AF แม็ค หลบหน้า ปุยฝ้าย รักเก่าหรือไม่?

เฉลย! ทำไมไม่ขึ้นคอนเสิร์ต AF แม็ค หลบหน้า ปุยฝ้าย รักเก่าหรือไม่?

  • Share:

แม็ค วีรคณิศร์ เผยเหตุที่ไม่ได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตเอเอฟเพราะติดถ่ายละคร มีส่งข้อความให้กำลังใจ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร บอกทุกวันนี้ยังคุยกับฝ้ายทุกวันเหมือนเดิม แต่แค่เปลี่ยนสถานะจากแฟนมาเป็นเพื่อน ยังไม่คิดรีเทิร์น อยากตั้งใจโฟกัสเรื่องงานก่อน...

คอมเสิร์ตเอเอฟรียูเนี่ยนที่ผ่านมา หลายคนสงสัยว่าทำไมหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ถึงไม่ได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ จนทำให้คิดไปไกลว่า หรืออาจจะเป็นเพราะไม่อยากเจออดีตแฟนอย่างสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล รึเปล่า ซึ่งงานนี้หนุ่มแม็ครีบปฏิเสธทันทีว่าไม่ใช่ เพราะกับฝ้ายเอง ก่อนที่จะขึ้นคอนเสิร์ต ตัวเองก็ได้ส่งข้อความให้กำลังใจ และถึงแม้จะเลิกกับฝ้ายไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ห่วงกัน คุยกันเหมือนเดิมทุกวัน

คอนเสิร์ตเอเอฟล่าสุด เราไม่ได้ไปร่วมเวที? "ติดถ่ายละครครับ ก็เสียดายไม่ได้ไปร่วม งานใหญ่โตมากเลย มีแต่เพื่อนๆ ที่คุ้นเคยกันทั้งนั้นเลย คือทีแรกเนี่ย ก่อนหน้านี้คอนเสิร์ตเอเอฟจะมีเร็วกว่านี้ ซึ่งเป็นคิวที่ผมล็อกไว้ แต่ทีนี้พอเค้าขอเลื่อนมันก็เป็นคิวละครผมแล้ว ก็เลยไปเล่นไม่ได้" คนเลยมองว่า อาจจะเป็นเพราะเราไม่อยากเจอปุยฝ้ายด้วยรึเปล่า? "ไม่ใช่เลย ผมยังคุยกับฝ้ายอยู่เลย ก่อนฝ้ายเล่นผมยังส่งข้อความไปให้กำลังใจอยู่เลยว่า สู้ๆ นะดีว่า เพราะเค้าอยู่ในเซตดีว่า ได้ร้องเพลงโชว์อลังการ เซ็กซี่ สวยด้วย" ฝ้ายเค้าว่ายังไงบ้าง? "ก็มาเล่าบรรยากาศให้ฟังว่าเป็นยังไง และก็เล่าให้ฟังว่าคอนเสิร์ตเป็นยังไงบ้าง คนนั้นคนนี้ร้องเพลง" ถึงแม้เราจะเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม? "ใช่ครับ คือคุยกันเกือบทุกวัน ให้กำลังใจกันเกือบทุกวัน เหนื่อยอะไรก็แชร์กัน"

ถึงเลิกกันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

ถ้าเกิดคุยกันอย่างนี้ทำไมไม่รีเทิร์น? "ก็จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของเวลา ผมว่าตอนนี้ตั้งใจโฟกัสที่งานก่อนเป็นหลัก ทำทุกอย่างให้ดี แล้วก็ดูแลพ่อแม่ เลี้ยงหมา ว่างๆ กลายเป็นคนเก็บบ้านเลย แต่ว่าคือผมกับฝ้ายเราก็ยังรักกัน เป็นห่วงกันเหมือนเดิมครับผม" ยังคุยกันทุกวัน? "ใช่ครับ" หรือว่าเป็นเพราะว่าเราขึ้นแท่นเป็นพระเอกแล้ว เลยอยากจะโสด? "โอ้โห จริงๆ แล้วเรื่องราวมันมีหลังจากที่ผมถ่ายละครนานแล้ว ไม่เกี่ยวแน่นอน จริงๆ แล้วผมว่ายุคสมัยนี้ไม่เกี่ยวหรอก แฟนๆ ดูจากผลงานละครเป็นหลัก แล้วก็จริงๆ แล้วผมรู้ว่ามีหลายๆ คนที่รักและชื่นชอบในตัวผมและฝ้าย ก็ขอบคุณมากๆ ทุกวันนี้ผมกับฝ้ายก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

เรามีคนคุยใหม่รึยัง? "ไม่มีเลย หลักๆ ทุกวันนี้ผมเจอแต่กับเพื่อน ก็จะเจอกับกลุ่มเพื่อนมากกว่า" จริงไหมที่มือที่สามคือคนที่แอบชอบเรามานานแล้ว? "ไม่ใช่ครับ ตอนนั้นที่เป็นเรื่องมันก็คงเป็นแค่เพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัย ก็ไม่เกี่ยวครับผม ก็ไม่ได้มีอะไรแล้ว เลิกคุยไปแล้วตั้งแต่ตอนที่ผมบอกไป" ฝ้ายเค้ามีหนุ่มมาจีบ?​ "ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนสวย" หึงไหม?​ "ไม่ๆ ผมแฟร์พอพี่ ผมจะลองอยู่คนเดียว ผมก็ไม่กั๊กเค้า เพราะว่าเวลามันเดินหน้าไปเรื่อยๆ เค้าก็ต้องมีโอกาสใช้ชีวิตของเค้า ถ้าเกิดเค้าเจอคนดี ผมดีใจด้วยจริงๆ เพราะว่าฝ้ายเค้าเป็นคนดีครับ ผมอยากให้เค้าเจอคนดี" ฝ้ายมีมาปรึกษาเราบ้างไหม มีเล่าเรื่องหนุ่มคนใหม่ให้ฟังบ้างรึเปล่า? "ไม่เลย จริงๆ ส่วนใหญ่เรื่องที่คุยกันไม่ได้พูดถึงบุคคลที่ 3 อะไรเลย ส่วนใหญ่จะถามไถ่กันและให้กำลังใจกันมากกว่า"

ตอนนี้โสด ขอโฟกัสเรื่องงานก่อนเป็นหลัก

ตอนนี้ก็ยังคงความเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม?​ "ใช่ครับ เพียงแค่เปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นเพื่อน ตอนนี้แฮปปี้ดีครับ ก็ทุกวันนี้พยายามตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด และก็หันมาดูแลครอบครัวให้มากขึ้น พ่อแม่ผมอายุเยอะแล้ว ผมก็ต้องดูแลทั้งทางบ้าน งานของทางบ้าน ธุรกิจของที่บ้าน อันนี้คือต้องทำจริงๆ แล้ว" เราเคยคิดไว้ไหมว่า ถ้าสักวันหนึ่งเราแต่งงาน เราอยากได้ผู้หญิงแบบไหนมาเป็นคู่ชีวิต? "อย่างตอนที่ผมคบฝ้าย ผมตั้งใจว่าคนที่คบก็ต้องเป็นคนที่เราจริงจังด้วยมากที่สุดอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าเราคบกับใครก็ตาม แค่คิดว่าคบไปวันๆ หรือคบแค่แบบเด็กๆ ผมไม่คบอยู่แล้วครับ" ไม่อยากรีเทิร์นเหรอ? "มันเป็นเรื่องที่ใครบอกไม่ได้จริงมั้ย ใครที่คบกันหรือต่อให้เลิกกัน เราก็พูดไม่ได้อยู่ดีว่าจะกลับมาคบกันใหม่อีกเมื่อไหร่".

สวย แซ่บ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้