วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 คู่ร้าง ลุ้นให้ใจอ่อนรีเทิร์นมารักกัน

ปรากฏการณ์เลิกฟ้าผ่า! ช็อกความรู้สึก จนกลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ถามถึงสาเหตุทำให้คู่รักดาราต้องเลิกร้าง บ้างก็อ้างว่าทัศนคติไม่ตรงกัน บ้างก็อ้างไม่มีเวลา บางคู่โดนเม้าท์ เลิกเพราะมือที่สาม แหมๆๆ มันน่าเสียดายจัง!!


คู่ไหนแฟนๆยังตามลุ้นตามเชียร์ให้รีเทิร์นกลับมารักกัน...ตามไปดูคู่รักคู่ร้างที่คนลุ้นให้รีเทิร์น พอๆกับเชียร์ให้จบ ก็ต้อง “แตงโม–ภัทรธิดา” กับ “โตโน่– ภาคิน” คู่หมั้นฟ้าแล่บที่เลิกฟ้าผ่าเพิ่งเลิกราไป หมาดๆ โดย “โตโน่” หอบผ้าออกจากเรือนรักกลับไปอยู่คอนโดฯกับแม่ พร้อมย้ำถึงจะห่างกันแล้วแต่ยังรักแตงโมเสมอ รักนี้สุดจะยื้อเพราะต่างไร้เวลาและทัศนคติไม่ตรงกัน เจอเมื่อไหร่เป็นทะเลาะตลอด ฟาก “แตงโม” เพิ่งยอมเปิดใจถึงสถานะกับโตโน่ ยอมรับว่าแยกกันอยู่แล้วจริง แต่ห่างกันเพื่อทบทวน ไม่ขอใช้คำว่าเลิก และไม่เกี่ยวกับมือที่สามแน่นอน หากอนาคตคุยกันเรียบร้อยว่าสถานะเป็นอย่างไรจะประกาศให้รู้


ส่วนความรักของสาวเซ็กซี่รสแซ่บ “เมย์– พิชญ์นาฏ สาขากร” กับนายตำรวจหนุ่มเลือดร้อน “สารวัตรโจ้” ที่เลิกรากันไม่ค่อยสวย โดน “เมย์” แฉแหลกขู่ฟ้อง หลังถูกดิสเครดิตเคลียร์รักไม่ลงตัว ก็เริ่มมีหวังจะรีเทิร์น เพราะล่าสุด “สารวัตรโจ้” เรียกเสียงฮือฮาทั้งเมือง ด้วยการทำเซอร์ไพรส์วันเกิดเมย์ ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์รูปเมย์ พร้อมข้อความแฮปปี้เบิร์ธเดย์ บริเวณทางด่วนอนุสาวรีย์ชัยฯก่อนจะลงข้อความขอโทษในไอจี ทุ่มทุนขนาดนี้ “เมย์” ก็ยังยืนกราน ว่าไม่มีทางใจอ่อนรีเทิร์นเด็ดขาด เต็มที่ให้ได้แค่ ความเป็นเพื่อน


ด้านม่ายสาวโอโม่ “แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล” กับ “ผู้กองต้อม” เตียงหักแยกทางกันเงียบๆ ทั้งที่แต่งงานกันมา 2 ปี ก็ดูแฮปปี้สวีตดี และได้รับการยกย่องเป็นคู่รักกิ่งทองใบหยก แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ปิดฉากลง ด้วยเหตุผลเรียบง่ายไม่สาดโคลนใส่กันว่า ทัศนคติและไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ไม่เกี่ยวกับเรื่องขัดใจพ่อแม่สามีอยากให้มีลูก ตอนนี้กองเชียร์ตามลุ้นให้กลับมาสปาร์กกันอีก เพราะโสดแล้วเหงาดูไม่ค่อยแฮปปี้ หวังว่าเจ้าหมาน้อยของแป้งที่อยู่บ้านผู้กองต้อม จะเป็นกาวใจเขี่ยถ่านไฟเก่าให้คุกรุ่น


คู่รักตำนานบ้านเอเอฟ“ปุยฝ้าย–ณัฏฐพัชร” กับ “แม็ค–วีรคณิศร์” ถูกเม้าท์ว่าเลิกเพราะมือที่สาม “แม็ค”เผลอปันใจให้หญิงอื่น ทำให้ความรักต้องสะดุด แม้ฝ่ายชายจะหักศอกกลับใจทัน แต่รักมันพังไปแล้ว ...เอาคืนยาก ต้องให้เวลา “ฝ้าย” ทำใจพักใหญ่ เพราะลึกๆแล้วยังไงก็ไม่เคยลืมแม็ค


คู่รักต่างวัย “กรีน–อัษฎาพร” กับ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ปิดฉากรักด้วยประโยคเด็ดสุดสะพรึง ...ไม่เคยใช้คำว่าแฟน สถานะแค่พี่น้อง...จะเรียกว่าเลิกได้ยังไง เลยโดนกระแสตีกลับเพียบ ลำพังคุณพ่อกรีนไม่ปลื้มก็แย่อยู่แล้ว แต่ซ้ำเติมด้วยความห่างของเวลา เข้าตำราน้องโตแล้วเลยไม่อยากได้พี่เลี้ยง อีกคู่ร้างที่เชียร์ให้รีเทิร์นคือ “ฐิสา–วริฏฐิสา” กับ “กัน– นภัทร” รักกันมานานกว่า 5 ปี พร้อมข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ห่างกันเป็นระลอก เพราะฝ่ายหญิงขี้งอน ส่วนฝ่ายชายไม่มีเวลาให้ ซ้ำร้ายถูกกีดกันจากแฟนคลับ


ติดโผคู่รักลุ้นรีเทิร์นตลอด ก็ต้องคู่รัก 7 ปีอาถรรพณ์ “พีค–ภัทรศยา” กับ “เต๋อ–ฉันทวิชช์” เลิกราแบบช็อกวงการ ทั้งที่มีแพลนสร้างอนาคตเตรียมวิวาห์ แต่รักนี้ต้องหยุดด้วยปัญหาสะสมมานาน คู่นี้มีลุ้นกลับมารักกันใหม่ เพราะยังวนเวียนควงไปไหนมาไหนบ่อยๆ...คนรักกันยังไงก็เชียร์!!

ปรากฏการณ์เลิกฟ้าผ่า! ช็อกความรู้สึก จนกลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ถามถึงสาเหตุทำให้คู่รักดาราต้องเลิกร้าง บ้างก็อ้างว่าทัศนคติไม่ตรงกัน บ้างก็อ้างไม่มีเวลา... 12 มิ.ย. 2558 14:37 13 มิ.ย. 2558 12:32 ไทยรัฐ