วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กรีน’ ไม่รู้มางานเดียวกับ ‘บี น้ำทิพย์’ รับมีคุยหนุ่มกับ 'เคลลี่' ไม่รีเทิร์น

‘กรีน’ ไม่รู้มางานเดียวกับ ‘บี น้ำทิพย์’ รับมีคุยหนุ่มกับ 'เคลลี่' ไม่รีเทิร์น

  • Share:

กรีน อัษฎาพร ไม่รู้มาร่วมงานเดียวกับบี น้ำทิพย์ ย้ำร่วมงานได้ไม่มีปัญหา แจงสัมพันธ์เคลลี่ไม่มีรีเทิร์น-คุยกันน้อยลง รับมีหนุ่มคุยบ้างแต่ยังไม่มีใครเป็นคนพิเศษ งงมีข่าวช่อง 7 ไม่ปลื้มมีข่าวความรักเยอะ ปัดผู้ใหญ่เรียกเตือน

ถูกจับตามองขึ้นมาทันทีหลังจากที่นางเอกสาววิกหมอชิต กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล มาร่วมงาน “Fabulous Laboratory -- where fab molecules combine” ชั้น 2 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และมีนางแบบสาวก้านยาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ซึ่งเคยเป็นอดีตคนรักของพระเอกหนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ มาร่วมงานนี้ด้วยเหมือนกัน นักข่าวเลยถามกรีนถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องหัวใจว่ายังมีโอกาสรีเทิร์นกับเคลลี่รึเปล่า หรือว่าตอนนี้พบรักครั้งใหม่แล้ว พร้อมทั้งถามถึงกระแสเม้าท์ว่าต้นสังกัดอย่างช่อง 7 สีไม่ปลื้มที่สาวกรีนมีข่าวคราวความรักออกมาค่อนข้างเยอะด้วย

วันนี้เรามาร่วมงานเดียวกับบี น้ำทิพย์ คนเลยจับตานิดนึง? “อ้าว เหรอคะ กรีนไม่ทราบจริงๆ แต่จริงๆ กรีนเคยเจอพี่บีอยู่แล้ว ก็ไม่มีอะไร คุยกันปกติ” คนจับจ้องเป็นพิเศษเพราะเป็นอดีตคนรักของเคลลี่ทั้งคู่? “(หัวเราะ) เหรอคะ ก็ไม่มีอะไร เป็นพี่ที่ร่วมงานเฉยๆ ค่ะ” เคยทักทายกันไหม? “เคยนะคะ ตอนนั้นไปถ่ายแบบของพี่ใหญ่ (อมาตย์ นิมิตภาคย์) แล้วเจอพี่บีเหมือนกัน ก็คุยกันปกติค่ะไม่มีปัญหา ถามว่าเคยคุยเรื่องพี่เคลลี่ไหมไม่มีค่ะ ไม่ได้คุย คือกรีนเพิ่งเคยเจอพี่เขาน้อยมาก ไม่ได้ถึงขั้นสนิทกันแล้วคุยเรื่องส่วนตัวขนาดนั้นค่ะ” ยืนยันร่วมงานกันได้ไม่มีปัญหา? “ไม่มีเลยค่ะ ถ้าพี่เขาเดินมาก็อยากไหว้เขาเหมือนกัน แต่กรีนยังไม่ได้เจอเขาเลยค่ะ” ไม่กดดันใช่ไหมถูกจับตามอง? “ไม่กดดันค่ะ กรีนไม่ทราบจริงๆ ถ้าพี่ไม่พูดน่ะค่ะ ก็เป็นพี่ในวงการคนนึงค่ะ”

กรีน อัษฎาพร

เดี๋ยวนี้เราฉีกลุคเป็นนางเอกเซ็กซี่ขึ้น? “ไม่ๆ ไม่ใช่ (เสียงสูง) ไม่ได้เซ็กซี่อะไร ก็ปกติค่ะ เหมือนตามเทรนด์มากกว่า” มีคนทาบถ่ายเซ็กซี่เบาๆ ไหมเพราะเราก็หุ่นดี? “ก็เคยมีนะ เคยลงกับน้องนาว (ทิสานาฏ ศรศึก) เหมือนกันตอนนั้น แต่ออกเป็นแนวเซ็กซี่แบบสปอร์ตเกิร์ลนิดนึงค่ะ ถ้าบิกินีก็เคยมีติดต่อเหมือนกัน แต่กรีนรู้สึกว่ายังโตไม่เต็มที่รึเปล่า คืออายุน่ะไปแล้วแหละ แต่ร่างกายอาจจะดูผอมไปหน่อย” จะมีลุ้นไหมถ้าหุ่นเราเฟิร์มกว่านี้? “ถ้าเฟิร์มกว่านี้ก็อยากนะคะ คืออยากในลักษณะแบบเฮลท์ตี้มากกว่า ถ้าเป็นบิกินีคงรอไปทำนมก่อนค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่น ไม่รู้อะ คงยังไม่กล้าจริงๆ น่ะค่ะ เพราะเรื่องการโพสต์เราก็ยังไม่เก่งในลักษณะการใส่บิกินีเลย” แสดงว่ามีคิดว่าอยากศัลยกรรม? “ไม่ได้คิด พูดเล่นเฉยๆ ค่ะ หมายถึงว่าคนชอบแซวเราว่าทำนมสิ เราก็บอกว่าไม่เอา เจ็บ กลัว เอาแบบที่เรามีแบบนี้แหละดีแล้ว กรีนว่าสมัยนี้มีเสื้อชั้นในช่วยเสริมหลายๆ อย่าง อาจจะไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น รีทัชก็ช่วยได้อยู่”

เรื่องหัวใจล่ะพักไปเลยไหม? “ก็มีคนคุยนะ เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเองอะไรขนาดนั้นนะคะ” แต่ไม่ใช่เคลลี่? “ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ค่ะ” โอกาสรีเทิร์นยังมีไหม? “คงไม่มีน่ะค่ะ” หนุ่มคนนี้เป็นคนนอกวงการหรือในวงการ? “ก็ทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการ แต่ไม่ได้เยอะแยะอะไรขนาดนั้น คือกรีนไม่ได้มีเวลาไปเจอใครมากมาย เราก็ทำงานตลอด ถามว่าคุยในระดับไหนคุยแบบเพื่อนค่ะ” มีใครมาวินไหม? “ยังค่ะ ยังไม่มี” เรียกว่าโสดเนื้อหอมได้ไหม? “ไม่นะ ก็เหมือนเดิมน่ะค่ะ ไม่ได้มีใครรุมจีบขนาดนั้นค่ะ” เคลลี่ห่วงเราไหม? “อันนี้กรีนก็ไม่ทราบ แต่เขาคงห่วงแหละค่ะ แต่กรีนยังไม่ได้คุยอะไรกับพี่เขา คือกรีนไม่รู้ว่าชีวิตพี่เขา ณ ตอนนี้เขามีใครเข้ามารึเปล่า ก็ไม่ทราบเหมือนกัน” เหมือนไม่ได้คุยกันแล้ว? “คุยกันค่อนข้างน้อยลงค่ะ เพราะจริงๆ ช่วงก่อนหน้านี้เราทำงานก็คุยกันน้อยลงอยู่แล้ว พอพี่เขาเริ่มมีละครอีก แล้วเราก็มีละคร 2 เรื่องอีก ยิ่งน้อยมากที่เราจะได้คุยกันค่ะ” ก่อนหน้านี้เรายังไม่ชัดเจนว่าจะรีเทิร์น แต่ตอนนี้เราชัดเจนมากขึ้น? “คือกรีนแค่รู้สึกว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ ยังคงอยู่แบบนี้ แต่อนาคตไม่รู้ค่ะ บอกไม่ได้จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้ มะรืนนี้ พี่เขาจะเจอคนที่คลิกกว่าเรารึเปล่า”

กรีนไม่ได้ปิดกั้นตัวเองเรื่องหัวใจนะคะ...ทราบแล้วเปลี่ยน

ไม่ใช่เพราะเราโฟกัสเป้าหมายใหม่แล้วรึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะ จริงๆ อยากไปเรื่อยๆ มากกว่าค่ะ ไม่อยากไปซีเรียสว่าเราจะต้องมีใครเข้ามาในชีวิต ถ้าเกิดว่าถึงจังหวะที่มีคนเข้ามาจริงๆ แล้วรู้สึกว่าเราคุยแล้วเราถูกใจ แล้วเรารู้สึกว่ามันโอเคนะ ก็อาจจะคุยกันไปเรื่อยๆ แต่จะเพิ่มความสัมพันธ์ถึงกับเป็นคนสนิทมากกว่าเพื่อนรึเปล่าก็ต้องใช้ระยะเวลาค่ะ” ตอนนี้เลิกเศร้าแล้วใช่ไหม? “ค่ะ ก็ไม่ได้เศร้าอะไรขนาดนั้น แต่เราก็ยังมีความรู้สึกบ้าง แต่เราก็ยังรู้สึกดีๆ กับพี่เขานะ คือไม่ได้หมายความว่าเราจะร่วมงานกับเขาไม่ได้ค่ะ” ตั้งแต่มีข่าวเรื่องความรัก ล่าสุดก็มีกระแสว่าทางช่องไม่ค่อยปลื้ม? “เหรอคะ อันนี้กรีนก็ไม่ค่อยทราบเหมือนกัน แต่ว่าถ้าดูจากผลของงานก็ยังมีงานอยู่เหมือนเดิม” ผู้ใหญ่มีเรียกไปเตือนไหม? “ไม่มีนะคะ จริงๆ แล้วทางช่องค่อนข้างให้เกียรติกับเราเรื่องของการตัดสินใจว่าเราจะรักใครชอบใครค่ะ วันนึงมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของคนที่เรารักกันแต่ต่อมาไม่ได้รักกันแล้ว เขาก็ค่อนข้างให้เกียรติเราเหมือนกัน ก็ไม่ได้เรียกเราไปตำหนิหรือว่าอะไรค่ะ” ส่วนตัวเรากังวลไหมว่ามันจะกระทบงานทำให้มีงานน้อยลง? “กรีนคิดว่าช่องน่าจะเข้าใจนะคะว่าเรื่องของชีวิตคู่เป็นยังไง เพราะมันคือคนละส่วนของงาน เขาก็ดูจากงาน เขาก็ยังป้อนงานเราอยู่ กรีนก็เลยคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา กรีนคิดว่าเราโฟกัสเรื่องงาน เราแบ่งแยกได้ว่าเรื่องของงานเรามีความรับผิดชอบ ไม่ได้มาสาย ไม่ได้เสียเวลา พอเรามีความรักเข้ามาจะทำให้เรื่องงานเราเสีย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้