วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานหนักมาก! เลิฟซีน‘พ่อเหม-ลำดวน’

กระแสดี๊ดี มีแต่เสียงชื่นชม “เจมส์ มาร์” ว่าแจ้งเกิดสุดๆกับบท “พ่อเหม” ในละครพีเรียดคุณภาพ “ข้าบดินทร์” ทางช่อง 3 นอกจากจะทุ่มเทให้การแสดงเกินร้อยแล้ว หนุ่มเจมส์ยังต้องแปลงโฉมจากพระเอกตี๋ มาติดหนวดเคราใส่วิกผมยาวสุดเซอร์เป็นตะพุ่นหญ้าช้าง หลังผ่านฉากดราม่าเรียกน้ำตามาแล้ว วันเสาร์ นี้เป็นฉากเลิฟซีนเบาๆ สไตล์พ่อเหมกับแม่ลำดวนบ้าง รับรองว่าน่ารักกุ๊กกิ๊กถูกใจ


เปิดตอนแรกด้วย “พ่อเหม” ทำหน้าที่ควาญช้างพาคณะละครนางรำของ “แม่ลำดวน” (แมท-ภีรนีย์) ไปแสดง แม่ลำดวนจำพ่อเหมไม่ได้ แถมวัวเทียมเกวียนของลำดวนยังเตลิดเข้าป่า โชคดีที่เหมตามไปช่วยไว้ทัน ระหว่างทางกลับที่พัก “พ่อเหม” ต้องพา “ลำดวน” ข้ามน้ำตกให้เร็วที่สุด เพราะกลัวมืดค่ำจะได้รับอันตรายในป่า พ่อเหมตัดสินใจอุ้มลำดวนสไบปลิวเดินข้ามน้ำตก


ฉากนี้แม่ลำดวนทั้งเขินทั้งอาย แต่ก็แอบประทับใจในตัวควาญช้างรูปหล่อ ทั้งคู่สบตากันปิ๊งๆ ต้องตามชมว่า แม่ลำดวนจะจำพ่อเหมรูปทองคนเก่าได้หรือไม่ วันเสาร์นี้ ทางช่อง 3 เวลาสองทุ่ม 15.

กระแสดี๊ดี มีแต่เสียงชื่นชม “เจมส์ มาร์” ว่าแจ้งเกิดสุดๆกับบท “พ่อเหม” ในละครพีเรียดคุณภาพ “ข้าบดินทร์” ทางช่อง 3 นอกจากจะทุ่มเทให้การแสดงเกินร้อยแล้ว... 12 มิ.ย. 2558 14:12 12 มิ.ย. 2558 14:28 ไทยรัฐ