วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ตาคลี หึงลมออกหู ยิงเมียดับ-ลูกสาวสาหัส ก่อนฆ่าตัวตายตาม

สุดสลด! ด.ต.จราจรตาคลี นครสวรรค์ โมโหหนัก คว้าทูตมรณะ 11 มม. ยิงเมียและจบชีวิตตัวเองตาม ขณะลูกสาววัยแค่ 17 ปี อาการสาหัส สาเหตุพบชายไม่รู้จักโทรศัพท์เข้ามาหาภรรยาหลังเพิ่งกลับจากเที่ยวสิงคโปร์

เหตุเกิดเมื่อ 02.20 น. วันนี้ 12 มิ.ย.58 ร.ต.อ.วชรพล ถึงทรัพย์ พงส.สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุจาก ตำรวจจากแฟลตตำรวจ ในเขตเทศบาลเมืองตาคลี ว่า มีเหตุยิงกันตายที่ห้องพักบริเวณแฟลตตำรวจ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบเหตุ พร้อมทั้ง พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก. สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ พ.ต.ท.นิกร ไชยประพันธ์ พงส.ผนพ.สส. พ.ต.ท.เดโช ยิ้มพงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไกรฤกษ์ เกตุจิตร รอง ผกก.สส. รุดไปยังที่รับแจ้ง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักข้าราชการตำรวจสองชั้น อยู่บริเวณพื้นที่แฟลตตำรวจ ที่ห้องพักชั้นล่าง พบ ร่างภรรยาของ ด.ต.ยุรนันท์ อายุ 47 ปี เป็น ผบ.หมู่ ป.ทำหน้าที่สายตรวจจราจร สภ.ตาคลี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 11 มม. เข้าหน้าท้อง อาการสาหัส และ นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณสีข้างขวา 1 นัด อาการสาหัส จึงรีบนำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลตาคลี

ภายในห้องเดียวกันพบศพ ด.ต.ยุรนันท์  ใช้อาวุธปืนพกประจำตัว ขนาด 11 มม. ยิงขมับขวาตนเอง ถึงแก่ความตายคาห้องพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มม. ตกอยู่ที่พื้นบ้าน 3 ปลอก และพบอาวุธปืนออโตเมติก ขนาด 11 มม.ตกอยู่ที่ปลายเท้า ใกล้กับมือขวา และพบว่ายังมีกระสุนปืนค้างในรังเพลิง 1 นัด ในแมกกาซีนอีก 3 นัด ต่อมา ทราบจากโรงพยาบาลตาคลี ว่า นางพรสวรรค์ ภรรยา ด.ต.ยุรนันท์ ได้ถึงแก่ความตายที่โรงพยาบาล ส่วนนางสาวบี บุตรสาวอาการสาหัส แพทย์ได้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์นครสวรรค์

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุครั้งนี้ ด.ต.ยุรนันท์ ได้เกิดมีปากเสียงกับภรรยา โดยภรรยาเพิ่งกลับจากไปเที่ยวที่สิงคโปร์ กลับมาที่ห้องพักแฟลตตำรวจ เมื่อเวลา 18.00 น. เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 หลังกลับจากสิงคโปร์ ด.ต.ยุรนันท์ พบว่า มีชายไม่ทราบว่าเป็นใครโทรเข้ามาที่โทรศัพท์ของภรรยา จนเกิดการหึงหวงมีปากเสียงกันขึ้น และมาก่อเหตุดังกล่าว ขณะนี้ศพของทั้งสองคนอยู่ที่ห้องเก็บศพ รพ.ตาคลี

สุดสลด! ด.ต.จราจรตาคลี นครสวรรค์ โมโหหนัก คว้าทูตมรณะ 11 มม. ยิงเมียและจบชีวิตตัวเองตาม ขณะลูกสาววัยแค่ 17 ปี อาการสาหัส สาเหตุพบชายไม่รู้จักโทรศัพท์เข้ามาหาภรรยาหลังเพิ่งกลับจากเที่ยวสิงคโปร์ 12 มิ.ย. 2558 12:25 12 มิ.ย. 2558 14:06 ไทยรัฐ