วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.พัทยา รวบสองกะเทยแสบ ฉกกระเป๋านักท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ตร.พัทยา รวบสองกะเทยแสบ ฉกกระเป๋านักท่องเที่ยวญี่ปุ่น

  • Share:

ตำรวจเมืองพัทยา รวบ 2 กะเทยสุดแสบ โอบกอดนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ก่อนอาศัยจังหวะเผลอไม่ทันระวังตัว ฉกกระเป๋าเงิน แต่ไม่รอดถูกรวบได้ทันควัน หลังแอบซุ่มดูพฤติกรรม พบ 1 ใน 2 เป็นเยาวชนชาวกัมพูชา...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.สุนันท์ บัวสิงห์ สวป.สภ. เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และกำลังชุดปราบปรามพิเศษ สภ.เมืองพัทยา ได้จับกุมตัว นายวินัย หรือ น้ำหวาน อินทร์สว่าง อายุ 29 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.สุพรรณบุรี และ นายบี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวกัมพูชา พร้อมของกลาง กระเป๋าสตางค์ 1 ใบ และ เงินสดจำนวน 4,990 บาท โดยมี นายโคชิ อิกาลิ อายุ 43 ปี นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น เป็นผู้เสียหาย

สืบเนื่องจาก พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้จัดชุดเฝ้าระวังเหตุ ตามจุดที่ล่อแหลม และมีนักท่องเที่ยวมาก จึงสั่งการให้ชุดปราบปรามพิเศษ เฝ้าดูพฤติกรรมกะเทย หรือสาวประเภทสอง ที่ออกตระเวนก่อเหตุล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติ เมื่อมาถึงบริเวณกลุ่มบาร์เบสท์เฟรนด์ พัทยากลาง พบ นายวินัย หรือ น้ำหวาน และ นายบี สองผู้ต้องหา ใช้พฤติกรรมยืนโอบกอดลวนลามตัวผู้เสียหาย แล้วอาศัยจังหวะเผลอ ก่อนลงมือก่อเหตุล้วงกระเป๋าเอาทรัพย์สินไป แล้วก็พากันรีบวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้อยู่บริเวณเกิดเหตุเพื่อหลบหนี แต่ไม่รอด เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าดูอยู่ จึงรวบตัวไว้ได้พร้อมของกลางดังกล่าว

ขณะที่ นักท่องเที่ยวคนดังกล่าว แสดงความขอบคุณตำรวจไทย ที่จับกุมตัวคนร้ายได้ทันที ในเบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้