วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟไหม้รถตู้โดยสารติดแก๊ส วอดทั้งคัน บนทางด่วนพระราม 6

ไฟไหม้รถตู้โดยสารติดแก๊ส วอดทั้งคัน บนทางด่วนพระราม 6

  • Share:

เกิดเหตุ เพลิงไหม้รถตู้สาธารณะติดแก๊สเอ็นจีวี บริเวณทางด่วนขาเข้าพระราม 6 ตรงข้ามตึกกรมโยธาธิการ ห้องเครื่องได้รับความเสียหายทั้งหมด เคราะห์ดีไม่มีผู้เสียชีวิต...

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 58 มีรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้รถตู้สาธารณะ สาย 86 (เมืองทองธานี-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) ทะเบียน 14-5113 กรุงเทพมหานคร ติดแก๊สเอ็นจีวี บนทางด่วนขั้นที่ 2 ขาเข้าช่วงทางขึ้นด่านประปา 2 ซึ่งเพลิงลุกไหม้อยู่ในช่องพิเศษด้านซ้าย โดยในที่เกิดเหตุ เพลิงได้สงบเมื่อเวลา 09.25 น. สร้างความเสียหายให้กับห้องเครื่องทั้งหมด ไฟลุก!รถตู้สาธารณะติดแก๊สเอ็นจีวี บริเวณทางด่วนขาเข้าพระราม 6 ตรงข้ามตึกกรมโยธาธิการขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจงานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 2 ประสานรถดับเพลิง ควบคุมเพลิงในที่เกิดเหตุได้แล้ว อยู่ในระหว่างเคลื่อนย้ายรถยนต์คันเกิดเหตุไปที่ สน.ทางด่วน 2 ส่วนผู้ขับขี่เป็นผู้หญิง ออกจากรถได้ทันและปลอดภัยแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เบญจมาศ ทรัพย์สุนทร โดยเจ้าหน้าที่ได้พาไปที่ สน.ทางด่วน 2 เช่นกัน 

ส่วนสภาพการจราจร ล่าสุดทั้งสองฝั่งขาเข้า และขาออกทางด่วนพระราม 6 สามารถเปิดการจราจรได้สองช่องทาง โดยมีท้ายแถวติดสะสมก่อนเข้าด่านประชาชื่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้