วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝันให้ไกล! เว็บโป๊ระดมทุน 114 ล้านบ. บินถ่ายหนังเอ็กซ์ในอวกาศ

(ภาพ: pornhub)

เว็บโป๊ พอร์นฮับ ประกาศระดมทุน 114 ล้านบาท สานฝันเดินทางไปถ่ายทำหนังเอ็กซ์บนอวกาศ เป็นเรื่องแรกของโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์ พอร์นฮับ ผู้ผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ประกาศแคมเปญระดมทุนโดยตั้งเป้าหมายไว้ที่ 3.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 114 ล้านบาท) เพื่อบรรลุความทะเยอทะยานในการเปิดประสบการณ์ถ่ายหนังโป๊ในอวกาศเป็นเรื่องแรกของโลก

พอร์นฮับ ระบุชื่อภารกิจของแคมเปญบนเว็บไซต์ของพวกเขาว่า "มีองค์ประกอบของชีวิตมากมายในอวกาศที่จำเป็นต้องได้รับการพิจารณาและศึกษาอย่างระมัดระวัง...โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ดังนั้น พอร์นฮับจึงร่วมทีมกับสตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ระดับสูงอย่าง ดิจิตัล เพลย์กราวด์ เพื่อก้าวขึ้นสู่ระดับเดียวกับ นีล อาร์มสตรอง และยูริ กาการิน ด้วยการบุกเบิกหนึ่งในภารกิจต้านแรงโน้มถ่วม, สร้างประวัติศาสตร์ และผลักดันขอบเขตการ 'การสำรวจทางเพศ' (Sexploration) ระหว่างกาแล็กซี่ ด้วยการถ่ายทำหนังโป๊ในอวกาศเป็นเรื่องแรก"

เว็บหนังติดเรตส์เว็บนี้ระบุด้วยว่า ภาพยนตร์นี้จะบันทึกเหตุการณ์ตามลำดับเวลาว่า องค์ประกอบที่สำคัญในชีวิตมนุษย์นี้จะปฏิบัติงานอย่างไรเวลาอยู่ในอวกาศ

ทั้งนี้ ผู้ที่จะขึ้นไปปฏิบัติภารกิจคือ เอวา โลเวีย และ จอห์นนี ซิมส์ ดาราภาพยนตร์สำหรับผู้ใช้ โดยทั้งคู่จะได้รับการฝึกอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 6 เดือนก่อนจะขึ้นบินสู่อวกาศจริงๆ

ทางเว็บไซต์เสนอมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่บริจาคทุนให้แก่พวกเขาเป็นเงินจำนวนเกิน 150,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยจะมอบร่างแผนที่ของฉากทั้งหมด รวมทั้งบทภาพยนตร์ด้วย ขณะที่ผู้ที่บริจาคเงินมากที่สุด จะได้รับ 1 ในชุดอวกาศ 2 ตัวที่นักแสดงสวมใส่ เอาไปพร้อมชุดชั้นใน.

เว็บโป๊ พอร์นฮับ ประกาศระดมทุน 114 ล้านบาท สานฝันเดินทางไปถ่ายทำหนังเอ็กซ์บนอวกาศ เป็นเรื่องแรกของโลก... 12 มิ.ย. 2558 04:52 12 มิ.ย. 2558 07:03 ไทยรัฐ