วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่สกินเฮด? 'ตวน ฮุง' ทำตามสัญญาหลังญวนพ่ายไทย

"เหงียน ตวน ฮุง" นักร้องชื่อดังของเวียดนาม ที่เคยประกาศจะโกนผมทิ้ง ถ้า ทีมชาติเวียดนาม ชุดยู-23  ไม่สามารถเอาชนะทีมชาติไทยได้ในนัดสุดท้ายของฟุตบอลซีเกมส์ 2015 รอบแบ่งกลุ่ม ล่าสุดกลับตัดทรงสกินเฮดซะอย่างนั้น ไม่ใช่การโกนผมทิ้งทั้งศรีษะตามที่หลายคนคาดคิด...

วันที่ 11 มิ.ย. เหงียน ตวน ฮุง นักร้องคนดังแห่งประเทศเวียดนาม ที่เคยประกาศกร้าวต่อหน้าสาธารณชนว่า หากทีมชาติเวียดนามรุ่น ยู 23 ปี ไม่สามารถเอาชนะทีมชาติไทยในศึกฟุตบอลซีเกมส์นัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี ได้ เขาจะโกนผมทิ้ง ซึ่งท้ายที่สุดก็ปรากฏว่า เวียดนามแพ้ช้างศึกไปถึง 3 ประตูต่อ 1 และป๊อปสตาร์คนดังกล่าว ก็ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันก่อนหน้านี้ว่า เขาจะโกนผมตามสัญญาอย่างแน่นอน

ล่าสุดมีภาพของ ตวน ฮุง โกนผมของตัวเองตามสัญญาเรียบร้อยแล้ว โดยไม่ใช่การโกนผมออกทั้งศรีษะตามที่หลายคนคิดแต่อย่างใด แต่กลับเป็นทรง 'สกินเฮด'  ซึ่งทำเอาแฟนบอลชาวไทยจำนวนไม่น้อยเข้าไปโพสต์ตำหนินักร้องชื่อดังรายนี้ถึงเฟสบุ๊คของเจ้าตัวกันยกใหญ่ ! 

"เหงียน ตวน ฮุง" นักร้องชื่อดังของเวียดนาม ที่เคยประกาศจะโกนผมทิ้ง ถ้า ทีมชาติเวียดนาม ชุดยู-23 ไม่สามารถเอาชนะทีมชาติไทยได้ในนัดสุดท้ายของฟุตบอลซีเกมส์ 2015 รอบแบ่งกลุ่ม ล่าสุดกลับตัดทรงสกินเฮดซะอย่างนั้น... 12 มิ.ย. 2558 03:52 12 มิ.ย. 2558 04:41 ไทยรัฐ