วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถบดคว่ำ! ทับคนขับดับคา เผยเมาแล้วชอบโชว์ท่าหวาดเสียว

ไม่น่าเชื่อรถบดถนนหนัก 5 ตันจะคว่ำได้ ทับคนขับมิดดินตายไปต่อหน้าเพื่อนคนงาน ไม่มีใครช่วยได้ เผยก่อนเกิดเหตุขับทำหวาดเสียวโชว์แบบที่ชอบทำ แต่คราวนี้พลาดตกขอบทางพลิกคว่ำ ถูกเหล็กโครงหลังคาทับดับคาที่...   

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.ท.จารึก โพธิ์ทอง พนักสอบสวน สภ.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ และแพทย์เวร รพ.พานทอง ไปพลิกศพ นายจำนงค์ วันบน อายุ 45 ปี คนงานขับรถบดถนนของ บริษัท รุ่งเจริญ จำกัด เสียชีวิตในสภาพถูกโครงเหล็กหลังคารถบดถนนหนัก 5 ตัน ทับร่างติดถนนดินลูกรังในเขตอุตสาหกรรมทองโกรว์ หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี

จากการสอบถาม นางนิสา เด่นดวง อายุ 27 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตายที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายมักจะชอบดื่มสุราก่อนขับรถเป็นประจำ เมื่อมีอาการเมาก็จะขับรถบดส่ายไปส่ายมาในลีลาท่าทางต่างๆ เพื่อจะโชว์อยู่เสมอ

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายก็เมาอีก แล้วขับโชว์เหมือนเดิม แต่ครั้งนี้เกิดพลาดท่า รถเกิดเสียหลักตกขอบถนน ทำให้ผู้ตายหล่นจากรถ ก่อนที่รถจะล้มตะแคงลงมา แล้วโครงหลังคารถได้ทับร่างผู้ตายอัดติดกับพื้นต่อหน้าเพื่อนคนงานก่อสร้างถนนด้วยกัน แต่ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือได้  จนเสียชีวิตดังกล่าว. 

ไม่น่าเชื่อรถบดถนนหนัก 5 ตันจะคว่ำได้ ทับคนขับมิดดินตายไปต่อหน้าเพื่อนคนงาน ไม่มีใครช่วยได้ เผยก่อนเกิดเหตุขับทำหวาดเสียวโชว์แบบที่ชอบทำ แต่คราวนี้พลาดตกขอบทางพลิกคว่ำ ถูกเหล็กโครงหลังคาทับดับคาที่... 12 มิ.ย. 2558 00:31 12 มิ.ย. 2558 00:56 ไทยรัฐ