วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันนี้คุณอ่านหนังสือแล้วหรือยัง? 7 หนังสือดีพลาดแล้วเชยระเบิด

วันนี้คุณอ่านหนังสือแล้วหรือยัง? 7 หนังสือดีพลาดแล้วเชยระเบิด

  • Share:

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์' เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือดีๆ นิตยสารเด็ดๆ เล่มไหนมาเแนะนำบ้าง ไปดูกัน…

หนังสือ Pandadog หมาหน้าหมี สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์

คือหนังสือที่ได้แรงบันดาลใจมากจากตัวการ์ตูนสติกเกอร์ไลน์ยอดฮิตจากแดนกิมจิ โดยการนำเสนอมาเป็นการ์ตูนเรื่องสั้นๆ จบในตอน เป็นเรื่องราวสุดป่วนของแพนด้าด๊อก หมาหน้าหมีจอมขี้เกียจกับครอบครัวและก๊วนเพื่อนๆ ร่วมงานที่ไม่ธรรมดา ตีแผ่วีกรรมโก๊ะๆ เปิ่นๆ ของชีวิตลูกกระจ๊อกตาดำๆ ในออฟฟิศได้แทงใจสุดๆ ทั้งเรื่องเม้าท์เจ้านาย อกหัก บ้าดารา และอีกมากมาย จนหลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่มันชีวิตฉันชัดๆ

นิตยสาร National Geographic ฉบับเดือนมิถุนายน 2558


รายงานจากกาฐมาณฑุ พสุธาร้าวราน เนปาลร้าวระทม นอกจากนี้ยังมีสารคดีอื่นๆ อีก เช่น เทพเจ้าผู้มีลมหายใจแห่งเนปาล, หวนคืนสู่อ้อมกอดธรรมชาติ, กัญชาแรงฤทธิ์, เคราะห์กรรมของทะเลอารัล สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือเรื่องราวของช่างภาพผู้หลงใหลการถ่ายภาพโลกจิ๋วอาศัยเทคโนโลยีกล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูง เผยความน่าอัศจรรย์แห่งดวงตาของเหล่าแมลงตัวเล็กตัวจ้อย สามารถติดตามได้ใน จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ประจำเดือนมิถุนายน

หนังสือ หลวงพ่อเกษม ตนบุญผู้อยู่ป่าช้าเป็นวัตร สำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมมะเป็นหนังสือเรื่องราวของบุคคลผู้เป็นเลิศ ถือเป็นแบบอย่างที่คนไทยควรศึกษาและนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในชีวิต ทั้งประวัติ เหตุการณ์สำคัญ ประสบการณ์ในการปฏิบัติธรรม ข้อปฏิบัติอันเป็นแบบอย่าง และหลักธรรมคำสอนของครูบาอาจารย์

นิตยสาร marie claire thailand ฉบับเดือน มิถุนายน 2558พบกับเนื้อหาดีๆ ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เผยความผิดหวัง หลังพลาดรางวัลสำคัญในเวทีโลก หรือเทรนด์บิวตี้ท้าแดด ใหม่และทันสมัยก่อนใคร, กิน เที่ยว เปรี้ยว กรุงเทพ 20 ลิสต์แฮงก์เอาต์ฮิปสุด ไปชิลด่วนวีกเอนด์นี้ สำหรับสาวๆ ที่อยากอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ ไม่ควรพลาดเล่มนี้ พูดเลย

นิตยสาร FHM ฉบับเดือนมิถุนายน 2558


ฉบับนี้ร้อนแรงสุดๆ เชื่อว่าหนุ่มๆ จะต้องตาค้าง น้ำลายหกกับ Girls next door 2015 สาวข้างบ้าน 10 คน พร้อมรอให้คุณสัมผัส นอกจากนั้นในฉบบับพบกับสาวฮอตตาน้ำข้าวคนล่าสุดส่งตรงมาจากต่างประเทศ รับรองว่าคุณต้องตะลึงในความเซ็กซี่เย้ายวนใจของเธอคนนี้แน่นอน

นิตยสาร Instyle ฉบับเดือน มิถุนายน 2558


พบกับบทบาทชีวิตของรีส เป็นทั้งนักแสดง แม่ ภรรยาและกำลังก้าวสู่การเป็นไลฟ์สไตล์กูรู นอกจากนี้ ภายในเล่มมีเรื่องราวของหญิงเท่ แกร่ง อย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และคนดังอีกมากมายที่จะมาแชร์ไลฟ์สไตล์ จะน่าสนใจอย่างไร ไปหาอ่านกันได้เลย

นิตยสาร Home & Resort Thailand ฉบับเดือน มิถุนายน 2558

นิตยสารสำหรับคนรักบ้าน ชื่นชอบการออกแบบ และหลงใหลในการเดินทาง ฉบับนี้ จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ “หลังคา” ส่วนที่โดดเด่นที่สุด ส่วนหนึ่งของบ้าน ประโยชน์และความสวยงามที่มีมากกว่าป้องกัน ร้อน ฝน หนาว ชมสไตล์ของหลังคาบ้านแต่ละแบบ และหลังคารีสอร์ตที่ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อน นอกจากนี้ยังพาไปอัพเดตไลฟ์สไตล์ชิคๆ ท่องเที่ยวชมสถาปัตยกรรมความงาม การออกแบบของบ้าน รีสอร์ต ร้านอาหาร ศาสนสถานและสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับบ้านคุณและพบกับบทสัมภาษณ์พิเศษของ คุณจูน เซคิโน สถาปนิกรุ่นใหม่ไฟแรง จากความฝันที่อยากเป็นนักฟุตบอลในวัยเด็กพลิกผันจนกลายมาเป็นสถาปนิกที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับมากมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้