วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มศรีสะเกษมอบตัว รัวยิงดับเพื่อนรัก แค้นถูกแย่งแฟน

หนุ่มศรีสะเกษมอบตัว รัวยิงดับเพื่อนรัก แค้นถูกแย่งแฟน

  • Share:

รักสามเส้า!! หนุ่มศรีสะเกษ ที่เสียคนรักให้กับเพื่อน ถูกเยาะเย้ยจนบันดาลโทสะ คว้าปืนยิงรัวไม่ยั้ง จนฝ่ายชายดับคาที่ ฝ่ายหญิงเจ็บสาหัส ถูก ตร.กดดัน ต้องติดต่อเข้ามอบตัว สารภาพถูกเพื่อนรัก แย่งแฟนและถากถาง...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. 58 ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ พ.ต.ท.เสกสรร อุทโท รอง ผกก.สส. สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับตัวนายสมศักดิ์ จันทานิตย์ หรือหมี อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมนำปืนที่ใช้ก่อเหตุเข้ามอบตัว

สืบเนื่องจากเมื่อเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงสามีภรรยา น.ส.สุพิชชา บัวภา อายุ 41 ปี บาดเจ็บสาหัส และนายเมืองราช ตัสสะสูงเนิน อายุ 38 ปี เสียชีวิต จากการสอบสวนสืบสวนพยานทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสมศักดิ์ ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ติดตามตัวไปในที่ต่างๆ เพื่อกดดัน จนในที่สุดช่วงบ่ายของวันที่ 10 มิ.ย. นายสมศักดิ์ ได้ติดต่อผ่านตำรวจชุดสืบสวนนายหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่นายสมศักดิ์ให้ความเคารพนับถือ บอกว่าจะขอเข้ามอบตัวในวันนี้ (11 มิ.ย.)

เบื้องต้น นายสมศักดิ์ หรือหมี ให้การรับสารภาพว่า ตนกับ น.ส.สุพิชชา เคยรู้จักคบหากันมานานกว่า 5 ปี และอยู่กินด้วยกันมา ต่อมาตนจับได้ว่า น.ส.สุพิชชา ได้ไปคบหากับนายเมืองราช ซึ่งก็เป็นเพื่อนรักกับตนมาตั้งแต่วัยรุ่น คบหากินเที่ยวด้วยกันมาจนเป็นผู้ใหญ่ เมื่อจับได้ว่าทั้งสองคนแอบคบหากัน จึงได้ขอร้องทั้งสองคนให้เลิก แต่ก็ไม่ยอมเลิก กระทั่งตนไปพบฝ่ายหญิงที่บ้านของผู้ชายที่เป็นเพื่อนรัก ตนจึงได้เลิกกับฝ่ายหญิงตั้งแต่นั้นมา กระทั่งเช้ามืดวันเกิดเหตุ ตนไปซื้อบุหรี่ที่ร้านของเพื่อนชายและได้พูดจาถากถางเยาะเย้ย จึงบันดาลโทสะชักปืนที่พกติดตัวมายิงใส่หมดโม่เพราะความโมโห เมื่อนายเมืองราช ถูกยิงได้วิ่งไปหาฝ่ายหญิงตนจึงตามไปยิง กระท่ังกระสุนปืนพลาดไปถูกฝ่ายหญิงด้วย หลังจากทำแล้ว ตนก็คิดว่าหลบหนีไป ก็ไม่รอด จึงขอเข้ามอบตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหานายสมศักดิ์ว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้