วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ยันให้ความเป็นธรรม 2 ฝ่าย คดียิงชายถือมีดขึ้นโรงพัก

ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ร่วมกับอัยการตรวจสอบสำนวน คดีตำรวจวิสามัญชายถือมีดบุกสถานีตำรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่...

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 58 พ.ต.อ.สุนทร โตรอด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี นำทีมพนักงานสอบสวนร่วมกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ และอัยการจังหวัดธัญบุรี ตรวจสอบสำนวนคดี กรณี ส.ต.ต.ไพสิฐ อ่อนสองชั้น ตำรวจสายตรวจ ยิง นายอัสนีชัยพล เจริญวินิจ อายุ 30 ปี ขณะถือมีดบุกเข้าไปในสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เสียชีวิต

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นชัดเจนว่า นายอัสนีชัยพล ถือมีดเดินเข้าไปในสถานีตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมนำภาพดังกล่าวเข้าสู่การตรวจสอบทางเทคนิค เพื่อตรวจสอบช่วงเวลาที่ยังไม่มีความชัดเจน

ด้าน พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ให้กำลังใจตำรวจสายตรวจทุกนาย และขอให้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ส่วนญาติผู้เสียชีวิต หากต้องการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด ตำรวจพร้อมให้ข้อมูล โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่.

ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ร่วมกับอัยการตรวจสอบสำนวน คดีตำรวจวิสามัญชายถือมีดบุกสถานีตำรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่... 11 มิ.ย. 2558 18:15 11 มิ.ย. 2558 19:13 ไทยรัฐ