วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทคโนโลยีเปลี่ยนวิถีชีวิตของคน เทรนด์การซื้อทีวีของคนรุ่นใหม่

เทคโนโลยีเปลี่ยนวิถีชีวิตของคน เทรนด์การซื้อทีวีของคนรุ่นใหม่

  • Share:

ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล-อัศวิน ชูสถาพรกุล.

เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยให้คุณภาพชีวิตคนเราดีขึ้นด้วย หลายคนจึงชอบอยู่ติดบ้าน ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัว และได้อาศัยทีวีช่วยสร้างความบันเทิงที่บ้านให้มีสีสันสนุกสนานขึ้น ซึ่งผู้บริหารซัมซุง อัศวิน ชูสถาพรกุล ยืนยันในความเป็นจริง โดยบอกว่า ทุกวันนี้เทรนด์การซื้อทีวีของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไปแล้ว จากเดิมที่เครื่องหนึ่งใช้นาน จนกว่าจะเสีย จึงซื้อใหม่ ตอนนี้หลายคน เปลี่ยนทีวีตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง และชอบการดีไซน์ของทีวีที่สวยงาม โดยเกณฑ์การเลือกซื้อจะดูจากคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยีทีวีของซัมซุงได้พัฒนามาจนถึง SUHD TV ที่มีภาพคมชัดสูงสุดระดับซุปเปอร์อัลตร้าเอชดี สามารถแสดงเฉดสีในธรรมชาติได้มากกว่าเดิมถึง 64 เท่า รวมทั้งให้ความสว่างสวยงาม และให้ภาพมีมิติ ดำก็ยิ่งดำสนิท ขาวก็สว่างใส ครบอรรถรส

ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, จินดาภา บุณยากร,พิชญ์ บุณยะปานะ,จริยดี-เจย์ สเปนเซอร์ มาร่วมอัพเดทนวัตกรรมทางทีวี.


โอกาสนี้ ซัมซุง จึงชวนคนดังมาร่วมอัพเดทนวัตกรรมทันสมัยของจอแก้ว เพื่อให้คนรุ่นใหม่ที่รักการพักผ่อนอยู่กับบ้านมากยิ่งขึ้น อย่าง เจย์-จริยดี สเปนเซอร์ กล่าวว่า ปกติเวลาว่าง เราก็จะชอบที่อยู่บ้าน พักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลง ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งที่จะให้ความบันเทิงเหล่านี้ย่อมเป็นทีวี ยิ่งทีวีที่ให้ภาพคมชัด นั่นถือว่าตอบโจทย์เราสองคนมาก

ส่วน จินดาภา บุณยากร แฟชั่นนิสต้า กล่าวว่า ด้วยความที่ชื่นชอบงานดีไซน์ จึงมองว่า ทีวีที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ก็เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ที่ช่วยยกระดับห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกในแต่ละบ้านให้ดูดีขึ้น ถ้ามีทีวีที่คมชัด มีมิติสมจริงตั้งอยู่ที่บ้าน แถมมีดีไซน์หรู เราคงไม่ต้องบินไปดูแฟชั่นโชว์ที่ไหน แค่อยู่บ้านเราก็เห็นทุกรายละเอียดของโชว์โปรดได้ เช่นเดียวกับ พิชญ์ บุณยะปานะ บอกว่า ตนชอบความบันเทิงทุกรูปแบบทั้งแสง สี เสียง รู้สึกตื่นเต้นที่ปัจจุบันมีทีวีที่ให้ภาพและเสียงอลังการสมใจจริงๆ ปิดท้ายที่ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล บอกว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่เทคโนโลยีในทีวีก้าวมาไกลมาก ทำให้เราสามารถชมภาพที่มีคุณภาพเหนือชั้นสมจริงได้ที่บ้านของตัวเอง การมีเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์เรื่องความคมชัดและแสงสีนั้น ช่วยให้เราสามารถรับชมเนื้อหาต่างๆ ผ่านทีวีได้เต็มอิ่ม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้