วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อัล มูบารัค' ให้สัญญา 'เรือใบ' ช็อปกระจาย

'อัล มูบารัค' ให้สัญญา 'เรือใบ' ช็อปกระจาย

  • Share:

คัลดูน อัล มูบารัค ประธานสโมสร "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้คำมั่นสัญญากับกองเชียร์ ในซัมเมอร์นี้ ทีมจะมีการทุ่มเงินเสริมทัพครั้งใหญ่…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า คัลดูน อัล มูบารัค ประธานสโมสร "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้คำมั่นสัญญาในซัมเมอร์นี้ ทีมจะมีการทุ่มเงินเสริมทัพครั้งใหญ่ เพื่อทวงบัลลังก์แชมเปียนส์ลีกคืนจาก เชลซี

"เรือใบสีฟ้า" ภายใต้การนำของ มานูเอล เปเยกรินี เสียบัลลังก์แชมเปียนส์ลีกสูงสุดของอังกฤษ ให้กับกองทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" ของ โชเซ มูรินโญ ในฤดูกาล 2014-2015 ซึ่งล่าสุดทางหัวเรือใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในการเปิดตลาด ซื้อ-ขาย นักเตะซัมเมอร์นี้ ทีมอาจจะมีการเสริมทัพครั้งใหญ่

อัล มูบารัค กล่าวว่า "ผมคิดว่าคุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง และบางทีมันก็เป็นเวลาสำหรับความท้าทายก้าวต่อไป และคุณจะได้เห็นเราคว้านักเตะที่มีคุณภาพสูงตามที่เราต้องการ มาจากตลาดซื้อขาย"

"ผมมั่นใจได้ว่าทีมจะต้องแข็งแกร่ง และทีมจะมีการแข่งขันที่มากขึ้น ซึ่งผมมั่นใจ และตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังจะมาถึงในฤดูกาลหน้า"

"กำลังความสามารถที่มีในตอนนี้ เป็นพลังงานด้านบวก และจะกลับเข้ามาสู่เส้นทางการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง เราต้องการผลงานที่ดีกว่านี้ในรายการแชมเปียนส์ลีก เรามีแกนหลักที่ดี แต่เราก็ต้องการทีมที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และเป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้